Le Labo Bergamote 22

Hãng: Le Labo  |  Tình trạng: Còn hàng
5.800.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

👉👉 Le Labo trong tiếng Pháp mang nghĩa "phòng thí nghiệm". Và đúng với ý nghĩa của nó, thiết kế chai của Le Labo giống y như những lọ hóa chất mà chúng ta thường thấy trong những phòng thí nghiệm. Chỉ đơn giản với kiểu chai tròn, nắp chai, nhãn dán và tên. Tất cả những mùi hương của Le Labo đều được đặt tên theo công thức "nguyên liệu chính + số lượng các nguyên liệu". 

👉👉 Và đặc biệt là hầu hết các lọ nước hoa của Le Labo đều là những mùi hương mang hơi hướng unisex, đều là những mùi hương mà cả nam lẫn nữ đều ưa chuộng!
Khác lạ, đặc biệt và độc đáo là những gì nước hoa của nhà Le Labo mang lại.

Hiện tại, ở BLANC đã có sẵn 3 mã hot nhất nhà Le Labo nha, đã có luôn sản phẩm chiết (5ml-10ml) rồi nhé:

🍊🍋Bergamote 22: được mệnh danh là chai "nước hoa lửa" bởi sự nống ấm và tươi mới của 22 loại nguyên liệu! Sự đối lập rất rõ với mùi hương ấm áp của cỏ hương bài, và mát mẽ của bưởi và cam bergamot, đây cũng là 3 hương thơm chủ đạo khi xịt Bergamote 22 lên tay.

 

 Bergamot 22 của thương hiệu Le Labo là một mẫu nước hoa thuộc dòng hương gỗ – thơm dành cho cả nam lẫn nữ. Chai nước hoa này được tung ra vào năm 2006 và đã được tinh chế dưới bàn tay tài ba của Daphne Bugey. Trong quá trình phát triền, Bergamot 22 được đặt cho một biệt danh là “nước hoa lửa”. Nhìn chung, Bergamot 22 là một mẫu nước hoa unisex với một cá tính khá độc đáo, hơn thế nữa, hương thơm sẽ lưu luyến thêm một thời gian khá dài khi nước hoa đã bay hơi hết.

  • Bergamot 22 của thương hiệu Le Labo là một mẫu nước hoa thuộc dòng hương gỗ – thơm dành cho cả nam lẫn nữ. Chai nước hoa này được tung ra vào năm 2006 và đã được tinh chế dưới bàn tay tài ba của Daphne Bugey.Trong quá trình phát triền, Bergamot 22 được đặt cho một biệt danh là “nước hoa lửa” và ngay khi ngửi thấy mùi hương cay nồng lúc khởi đầu, bạn sẽ hiểu lý do vì sao nó lại có tên như thế. Hương thơm nồng nàn của cỏ hương bài giúp tôn lên vị tươi mát sống động của bưởi và cam bergamot. Một chút nét cây cỏ có được từ tinh dầu lá cam giúp khuấy động thêm tổ hợp nước hoa tường chừng như rất đơn giản này. Xạ hương cùng với hổ phách giúp cân bằng sự phóng khoáng của các nốt hương cam chanh, tạo nên một sự phong phú hiếm có trong dòng nước hoa cam chanh mà ta vẫn thường thấy.

    Cũng như những chai nước hoa khác của thương hiệu, Bergamot 22 xuất hiện dưới dạng một lọ đựng hóa chất trong các phòng thí nghiệm với một chiếc nhãn trắng có ghi tên và các thông tin khác của nước hoa.

    Nhìn chung, Bergamot 22 là một mẫu nước hoa unisex với một cá tính khá độc đáo, hơn thế nữa, hương thơm sẽ lưu luyến thêm một thời gian khá dài khi nước hoa đã bay hơi hết.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: