Lattafa Perfumes Sheikh Al Shuyukh Final Edition for Men EDP

Hãng: Lattafa  |  Tình trạng: Còn hàng
850.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Đây Mới Là Bản Clone YSL Y EDP Thực Sự - Lattafa Sheikh Al Shuyukh Final Edition

Bản mùi hương được công bố bởi thương liệu Lattafa vào khoảng thời gian gần đây.
Mùi hương này rất được đón nhận ở thị trường quốc tế và họ nhắc tên Sheikh Al Shuyukh với tâm thế là một bản clone khá nổi trội của YSL Y EDP so sánh với người anh em ra mắt trước đó là Fakhar.

Song song với Farkhar, Sheikh Al Shuyukh Final Edition cũng là một bản mùi lấy ý tưởng từ mùi hương của YSL Y EDP. Cả 2 mùi hương mở ra đều cho cảm giác rất quen thuộc, nó thúc đẩy trí tưởng tượng sang mùi hương sang trọng, hiện đại có phần trẻ trung giống như trong YSL Y EDP.Sheikh Al Shuyukh Final Edition so sánh với YSL Y EDP. Thứ dễ cảm nhận nhất là hương thơm ngọt mát của chanh, sô thơm, một ít vibe mùi táo, và oải hương. Sheikh Al Shuyukh khá đặc biệt khi có thêm phần mùi của xả làm phần mở có vẻ the, hăng cay hơn. Càng về sau thì càng giống với YSL Y EDP. Ở diễn đàn fragrantica thì mùi hương nước hoa này không được cập nhật, tuy vậy vẫn có rất nhiều người nhắc đến Sheikh Al Shuyukh trong bài viết của 1 bản mùi cũng được cho là 1 clone của YSL Y EDP trước đó là Lattafa Farkhar.

Sheikh Al Shuyukh Final Edition so sánh với Lattafa Farkhar thì mùi hương này có phần dày dặn, đậm đà hơn trong khi mùi hương của Lattafa Fakhar sáng, nhẹ. Sheikh Al Shuyukh đúng tính chất của 1 “blue fragrance”, nó mát mẻ năng động và tràn đầy năng lượng với phần mùi xanh thẳm, dày đặc.Để mường tượng 1 cách đơn giản thì
Fakhar là mùi hương nằm đâu đó giữa YSL Y EDT và YSL Y EDP; còn Sheikh Al Shuyukh lại đi thằng vào vấn đề là mùi hương của YSL Y EDP, chính xác là vậy.

Sheikh Al Shuyukh còn 1 điểm nổi bật nữa là về hiệu suất của mùi hương trên da cũng rất mạnh mẽ, độ tỏa ngang với Fakhar còn độ bám mùi thì Sheikh Al Shuyukh nhỉnh hơn nhiều. Một mùi hương thơm mát với phong cách hiện đại, tràn đầy năng lượng theo mô tuýp “blue-fragrance” linh hoạt và cực dễ sử dụng. Đặc biệt là giá thành cũng rất rất dễ chịu.

Một loại nước hoa nam thơm mát, phong cách và tràn đầy năng lượng với hương gỗ tươi mát, đặc biệt hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày, nhưng cũng có thể được sử dụng trong bất kỳ dịp nào.

Hương Đầu: Sả, Chanh, Cây xô thơm, Oải hương.
Hương giữa: Hoa hồng, Da thuộc, Mimosa, Hương thảo, Bạch đậu khấu
Hương cuối: Tuyết tùng, Cây sồi, Hổ phách, Xạ hương, Vani
 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: