Pride of Lattafa Lattafa Fakhar EDP

Hãng: Lattafa  |  Tình trạng: Còn hàng
950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Lattafa Fakhar Pride of Lattafa EDP - Bản clone YSL Y EDP đến từ thương hiệu Lattafa

Thương hiệu có cùng quê hương với Armaf, có thể nói rằng Lattafa Fakhar cũng là một trong những thương hiệu nổi trội, tốt nhất dưới vũ trụ mùi hương của Lattafa Perfume. Phiên bản mới nhất lấy ý tưởng từ mùi hương của YSL Y EDP - Mùi hương ngọt ngào, mát mẻ hội tụ đầy đủ sự nam tính, mạnh mẽ của người đàn ông: Pride of Lattafa EDP.

Pride of Lattafa được biết đến với dung diện rất sang trọng, vẫn một nét truyền thống của các tay nghề làng Arabian.

Và cho đến lúc này, khi apply mùi hương đó lên người thì tôi lại tự tin cho rằng Pride of Lattafa sẽ rất khó làm cho các tín đồ nước hoa thất vọng. Không nằm ngoài dự đoán, Pride of Lat.tafa có mùi hương rất giống với YSL Y EDP trên dưới 80%. Với tone mùi thiên mát nhiều hơn, 20% còn lại PoL đã phần nào đó giảm bớt độ ngọt nếu so sánh với YSL Y EDP, và thêm vào vài phần hương rất mát mẻ.

Mường tượng một cách dễ dàng nhất thì nó giống như dùng YSL Y EDP trên một nền mùi hương mát nào đó như Acqua di Gio hay Bvl Aqva. Đó là vì mùi hương này được thêm khắc thêm chút mùi vị của biển trong cái tươi mát của Táo; ngọt ngào của Hoa, đầm ấp của Gỗ.

Theo như tư liệu được công bố từ hãng thì mùi hương này sẽ nhấn chìm xúc cảm của bạn bởi những thứ mà bạn không bao giờ ngờ tới. PoL là một gã có phong cách rất chỉnh tề, sạch sẽ mà lại còn sở hữu thêm sự trầm ấm, gần gũi.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: