Lattafa Atlas EDP

Hãng: Lattafa  |  Tình trạng: Còn hàng
990.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Lattafa Atlas, bản clone giống nhất của Orto Parisi Megamare, beast mode mà giá thành rẻ gấp mấy lần!
Lattafa Atlas có bao bì chỉn chu: chai thủy tinh dày, nặng tay, nắp kim loại khít, vỏ nắp sơn màu trông như kim loại bị gỉ do muối biển làm oxi hóa. Thiết kế vòi phun nén khí được nhà Lattafa ưu ái dành cho Atlas.


Lattafa Atlas là chai nước hoa có mùi tươi mát của biển và thảo mộc. Đây không phải kiểu vibe biển nhẹ nhàng man mát mà “như một đại dương thẳm sâu đen tối, tạo cảm giác như lời cảnh báo của biển trước thềm cơn giông tố lớn”, rất đậm mùi muối mặn mòi.
Mở đầu bằng mùi cam quýt và tảo và rêu, có chút muối mặn như làn gió từ biển khơi, khá clean, giòn, tươi mới và đậm mùi của vùng duyên hải. Tầng hương giữa có calone, hợp chất này mang tới mùi biển và hoa nhẹ. Khi hương đằm xuống, mùi chuyển sang ấm hơn nhờ gỗ đàn hương. Xạ hương cũng góp phần xúc cảm và chiều sâu, cùng long diên hương khiến mùi hương tinh tế và lưu lại trên da lâu hơn.


Lattafa Atlas có “performance cực tốt, beast mode, không đến độ ngang ngửa Megamare nhưng cũng rất đáng gờm. Atlas lưu hương trên da tầm 8-12 tiếng, đây là điều cực hiếm đối với một chai nước hoa mùi biển/ aquatic, và có độ tỏa hương cao trong vòng 2-2.5 tiếng đầu tiên.”
Atlas có thể được dùng vào mùa xuân, hè hay bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng trong thời tiết càng nắng nóng, Atlas càng phô ra được điểm đặc biệt của nó.


Hương đầu: Muối, hương biển, chanh.

Hương giữa: Davana, hoa diên vỹ.

Hương cuối: Long diên hương, rêu sồi, gỗ đàn hương.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: