Lancome La Nuit Musc Diamant 75ml EDP Tester

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
1.950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng
Mô tả
LANCOME LA NUIT MUSC DIAMANT - KHO BÁU TRẮNG TRONG ĐÊM 💎 💥💥 La Nuit Musc Diamant được ra mắt vào năm nay, 2019. 💎💎 Với thiết kế kinh điển được lấy cảm hứng từ những viên...

LANCOME LA NUIT MUSC DIAMANT - KHO BÁU TRẮNG TRONG ĐÊM 💎

💥💥 La Nuit Musc Diamant được ra mắt vào năm nay, 2019.

💎💎 Với thiết kế kinh điển được lấy cảm hứng từ những viên kim cương như những phiên bản trước, La Nuit Musc Diamant như một viên kim cương tinh khiết, được tô điểm với vẻ ngoài sang trọng bởi màu trắng trong, và nếu nhìn kĩ hơn, thân chai còn ánh lên màu tím hồng như màu xà cừ mang chút huyền ảo và hút mắt.

🌼🏵️🌹 Hương thơm của La Nuit Musc Diamant vẫn là hương mâm xôi ngọt ngào, dịu dàng, nhưng lẫn trong đó là một chút táo bạo đối lập bởi sự xuất hiện của xạ hương trắng. Và đặc biệt là xạ hương trắng đều có mặt trong từng tầng hương đó. Nếu tầng hương đầu được mở ra với hương thơm của quả mâm xôi mọng nước, lá hoa tím. Thì tầng hương giữa lại dịu dần và uyển chuyển hơn bởi hương thơm của hoa hồng Đan Mạch, hoa lan Nam Phi và hoa nhài. Còn tầng hương cuối thì tinh tế hơn vì có chút mùi gỗ, vani và cây hoắc hương.

✨✨ Hầu hết các tầng hương của La Nuit Musc Diamant đều có mặt của xạ hương trắng, làm cho mùi hương của Musc Diamant càng quyến rũ và bí ẩn hơn, thích hợp để sử dụng cho cả ngày và đêm cho những ngày trời âm u hay se lạnh.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: