Lacoste L'Homme EDT

Hãng: Lacoste  |  Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Nước hoa nam Lacoste L'Homme EDT của Lacoste là hương nước hoa dành cho nam thuộc nhóm hương Woody Spicy. Hương thơm mới này ra mắt năm 2017 nhân dịp Lacoste kỷ niệm biểu tượng cá sấu trường tồn với thời gian bằng lễ ra mắt hương thơm mới, L’Homme. Bàn tay sau hương thơm này là Michel Girard. Thành phần nam tính thanh lịch của nó sẽ thu hút những người đàn ông, và mang đến một thông điệp về sự thanh lịch, sang trọng và mang tính chiến thắng.

Nước hoa nam Lacoste L'Homme EDT  mở ra sự khởi đầu tuyệt đẹp của tinh chất cam chanh và táo kết hợp hoàn hảo cùng hợp chất quế, bách xù mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu và thành công khơi gợi cá tính khiêm nhường kín đáo mà không hề mạnh bạo. Vị táo căng mọng dường như đã lót một bước đệm trầm lắng để cân bằng cùng tầng gia vị ở hương giữa, xúc cảm dễ chịu không ngờ biến hóa thành một chút tuyến tính khi chất vani chín mùi lan tỏa trong lớp hương đầu và giữa để lại dư vị mềm mịn nổi bật nhưng không quá đậm nét cũng chẳng mất đi sự cân bằng ổn định. Cuối cùng là hương thơm kết hợp giữa đàn hương và tuyết tùng cùng vẽ nên một không gian ánh sáng tuyệt đẹp len lỏi mùi thơm vani và xạ hương mà không hề bị quấy nhiễu mang lại xúc cảm nhẹ nhàng cho Lacoste LHomme.

Nước hoa nam Lacoste L'Homme EDT có mẫu chai đơn giản là điểm đặc trưng của Lacoste. Với chai thủy tinh hình chữ nhật màu xám nhạt nam tính. Hình chú cá sấu đặc trưng của nhãn hiệu Lacoste cũng được xuất hiện tiệp màu với tổng thể chai. Chiếc nắp chai kim loại với những đừng họa tiết gập nỗi khá bắt mắt.

Hương đầu: Quả quýt hồng, Quả cam ngọt, Quả mộc qua, Cây đại hoàng
Hương giữa: Tiêu đen, Gừng, Hoa nhài, Hạnh nhân
Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Hương gỗ, Hổ phách, Hương Va ni, Xạ hương


popup

Số lượng:

Tổng tiền: