Kilian Vodka On the Rocks EDP

Hãng: Kilian  |  Tình trạng: Còn hàng
5.950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

By Kilian là một thương hiệu sang trọng sinh ra từ Paris, được tạo ra bởi Kilian Hennessy, cháu trai của người sáng lập tập đoàn LVMH. (Chữ “H” trong LVMH là Hennessy, gia đình sản xuất rượu cognac nổi tiếng.)

Kilian Hennessy đã trải qua thời thơ ấu của mình trong các hầm rượu của gia đình ở Cognac. Sau khi tốt nghiệp một chương trình về truyền thông và nghiên cứu ngôn ngữ, nơi đã viết luận án về ngữ nghĩa của mùi hương trong việc tìm kiếm ngôn ngữ chung giữa thần và người, Kilian tiếp tục học với nhũng chiếc mũi vĩ đại nhất trong ngành nước hoa, trau dồi kỹ năng tạo ra nước hoa của mình.

Năm 2007, Kilian cho ra đời hãng nước hoa của riêng mình, phù hợp với truyền thống sản xuất hàng xa xỉ lâu đời của gia đình.

Vodka on the rocks là một sáng tạo nổi bật trong bộ sưu tập mùi hương Addictive State of Mind, được dẫn dắt xuyên suốt bởi nốt hương aldehyde sắc lạnh, cùng chút hoa hồng và gia vị trên hương nền rêu sồi nhằm tạo độ sâu cho mùi hương.

Kilian đã khéo gợi trí tò mò cuả những tay sành rượu hay chí ít đã từng thử qua Vodka, khi ra mắt mùi hương Vodka on the Rocks, vì Vodka là một loại rượu không mùi.

Vodka on the Rocks đơn giản tái hiện mùi hương trắng lạnh thuần khiết từ các nốt bạch đậu khấu, cỏ thơm kết hợp cùng hoa lan chuông trên nền rêu sồi và gỗ đàn hương. Một tổng thể hương hài hòa, được làm sống động bởi aldehydes, tạo nên hiệu ứng “động” của làn khói lạnh bốc lên từ những khối đá trắng.

Trong những ngày hè nắng gắt, khi bạn lười mặc lên người bắt cứ mùi hương nào, thì Vodka on the Rocks dường như dành cho những ngày này, một chút “rượu” nhưng không khiến ta say, chỉ đủ để tâm trí ta dịu lại và thư thái hơn.

  • Hương đầu: Bạch đậu khấu, rau mùi, Aldehydes.
  • Hương giữa: Hoa linh lan thung lũng, cây đại hoàng, hoa hồng.
  • Hương cuối: Rêu cây sồi, hương Ambroxan, gỗ đàn hương.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: