Karl Lagerfeld Bois De Yuzu EDT

Hãng: KARL LAGERFELD  |  Tình trạng: Còn hàng
1.170.000₫ 1.300.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Kích thước:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Một hương thơm nam tính quyến rũ đến từ hương hoa trái, nhưng nốt hương cam quýt ở tầng đầu tôn vinh tầng hương chính ấm áp từ gỗ Yuzu và cây Xô thơm. Dương xỉ và rêu ở tầng cuối làm tròn hương thơm đầy tự nhiên, nam tính và mê hoặc.

Bois de Yuzu là hương thơm dành cho nam giới được Karl Lagerfeld ra mắt vào năm 2018 bởi chuyên gia nước hoa Emilie Coppermann. Boise de Yuzu thuộc nhóm hương thơm trái cây tươi mát và sạch sẽ, mở đầu bằng nhóm hương trái cây thuộc hệ cam bưởi, và đặc biệt là cam Yuzu, một loại cam đắt đỏ và quý hiếm. với việc gừng và bạc hà được đặt nằm cạnh các nhóm hương trái cây, Boise de Yuzu thể hiện được rõ ràng và chính xác nhất sự tươi mới, thư giãn, như một bữa sáng với tráng miệng là trái cây tươi cùng ly nước trà bạc hà giải nhiệt có sự tinh khiết của vài lát gừng.

Bois de Yuzu sẽ dịu xuống và nam tính hơn trên da khi Nhục đậu khấu bắt đầu hoạt động, và trở nên mạnh mẽ hơn khi chặng cuối của mùi hương là sự giao thoa của hương Rêu và Cây cói giấy.

Một hương thơm vô cùng nịnh mũi và mang đến sự dễ chịu thong dong trong thời tiết ngày Hè, thanh lịch mà vẫn vô cùng nam tính

Hương đầu: Cam quýt, Gừng, Cam bergamot, Bưởi, Bạc hà, Cây hương thảo, Cam vàng Yuzu

Hương giữa: Nhục đậu khấu

Hương cuối: Rêu, Cây cói giấy


popup

Số lượng:

Tổng tiền: