John Varvatos XX EDT

Hãng: John Varvatos  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Tiết trời không gay gắt như nắng hạ, cũng không khô khan lạnh buốt như gió đông mà lại đẹp đến mức tâm trạng người ta thường sẽ được xoa dịu. Owr cái khung cảnh mà ta đón luồng không khí trong xanh nhất dưới cái nắng nhạt buổi sáng đầu thu. Chỉ một khoảnh, nhưng có thể cho người ta cảm giác phấn khởi cả ngày dài. Mùa thu đẹp. Là một tín đồ nước hoa tôi chọn một mùi hương hợp nhất trong mùa này John Varvatos XX - Được dự là bản mùi dùng thu hay nhất ra mắt 2020.

JV là một trong những thương hiệu phá cách bậc nhất trong những thương hiệu designer của Mỹ. Sản phẩm nào trong nhà này cũng có điểm sáng tạo, màu sắc riêng và luôn có fan riêng của mình.

-------

Perfume rating 4.16 out of 5

Theo Tư liệu từ JV:

“John Varvatos XX như là một chàng rockstar mang tâm hồn phóng khoáng tự tin và phong cách độc lập như nét biểu trưng cho thương hiệu tạo ra nó.” - nên từ những ánh nhìn đầu JVXX gai góc mạnh mẽ, tuy nhiên phần hương thì lại rất lịch sự, trang nhã với vị ngọt, cay ấm.

Opening của John Varvatos XX như một khúc dạo nhạc nhẹ nhàng đẩy vào tâm hồn của người thưởng thức cảm giác thoải mái, êm đềm dễ dịu. Nó là Táo Đỏ, quả Lý chua đen và một chút Hoa Violet, Hoa Phong lữ (hương hoa này có mặt làm cho mùi hương ngọt ngào, mịn và dày hơn tuy nhiên vẫn không làm mất cái nam tính từ những ấn tượng ban đầu).

Theo như đánh giá từ phía những perfume reviewer/youtuber thì Taos ddor trong John Varvatos XX ấn tượng hơn những phiên bản ở cùng phân khúc. Không dừng lại ở đó, Cafe cũng là một điểm mạnh khi nó như thể làm cho toàn bộ phần mùi được toả sáng hơn (vừa đủ để người ta có thể cảm nhận được).

Nó như cảm giác thư thái từ mùi hương thanh mát, dịu nhẹ và trong lành của Hoa cam và Phong lữ. Khi hoàng hôn buông xuống, cũng là khi mà những nốt hương cuối cùng được thỏa sức bung tỏa. Cà Phê và Gỗ (Đàn Hương với Tuyết Tùng), chúng ấm áp tỏa ngát như cảm giác của nắng chiều trên làn da. Ngọt, ấm, một chút cay cay đan vào nhau, đó là những gì mà tôi có thể kể lại từ John Varvatos XX.

Vị trí của John Varvatos lúc này cao hơn hẳn những Ralph Lauren Polo vài bậc. John Varvatos XX chính là những gì đáng chờ nhất. Hương thơm sang trọng này sẽ khiến bạn nhìn thế giới bằng những gam màu nhẹ nhàng, thư giãn, như vẽ một cảnh quan của sức sống thuần khiết. Có độ lưu hương và tỏa hương tương đối tốt.

Hương đầu: Táo Đỏ, Lý Chua Đen, Bạch Đậu Khấu

Hương giữa: Violet, Hoa Cam, Phong Lữ

Hương cuối: Cà Phê, Đàn Hương, Tuyết Tùng


popup

Số lượng:

Tổng tiền: