Jean Paul Gaultier Scandal Le Parfum Pour Homme 100ml TESTER

Hãng: Jean Paul Gaultier  |  Tình trạng: Còn hàng
2.250.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Jean Paul Gaultier là thương hiệu nổi tiếng Pháp được thánh lập 1976, được biết đến như một sự “lập dị” của thời trang. Nước hoa đầu tiên của nhà Gaultier được ra mắt vào năm 1993 với tên gọi Jean Paul Gaultier EDP dành cho phụ nữ đã gây được tiếng vang lớn trong giới yêu thích nước hoa, sau đó được đổi tên thành Classique.
Những phiên bản mới được ra mắt như Le Male năm 1995, Fragile năm 1999 đều lần lượt thành công, tất cả đều được nhắc đến bởi thiết kế bao bì đặc biệt cùng mùi hương đậm chất khiêu khích dành cho mọi giới tính.


Thật dễ dàng khi chỉ với Jean Paul Gaultier Scandal Pour Homme Le Parfum có thể khiến ai đó vấn vương, ấn tượng và làm bản thân chỉnh chu hơn trong mắt mọi người.
Một ngày mới cũng sẽ hạnh phúc, tràn đầy năng lượng khi có sự đồng hành của mùi hương nước hoa.
Nước Hoa Jean Paul Gaultier Scandal Pour Homme Le Parfum bạn đã mơ về nó. Bạn đã chờ đợi nó. Bất ngờ!!! Đứa con cưng của House of Gaultier trở lại đầy ấn tượng với một Eau de Parfum Intense còn tai tiếng hơn, chắc chắn sẽ tạo nên một cơn chấn động.

 

Đám đông đổ dồn về phía trước để được chiêm ngưỡng Nước Hoa Jean Paul Gaultier Scandal Pour Homme Le Parfum với phong thái vênh váo chẳng giống ai. The King of the Ring và Champ of Swagger.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: