Jean Paul Gaultier Le Male Pride Edition EDT

Hãng: Jean Paul Gaultier  |  Tình trạng: Còn hàng
2.650.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Jean Paul Gaultier treo cờ cầu vồng với niềm tự hào. Năm thứ 4 liên tiếp, hãng sẽ trình làng những chai "Pride" mới. Với phiên bản 2024 dưới biểu ngữ nghệ thuật - và sự cam kết.

Một hương thơm dành cho tất cả mọi người, tôn vinh sự đa dạng, kiên trì và bình đẳng! Vì tất cả chúng ta đều xứng đáng được tôn vinh. Le Male PRIDE ra đời từ sự cam kết của Jean Paul Gaultier và TRUNG TÂM CỘNG ĐỒNG LGBT NYC, đoàn kết vì một thế giới nơi mọi người đều có thể là con người thật của mình.

Năm nay, tâm điểm chú ý là Keith Haring, tác giả của bức bích họa Once Upon a Time tại The Center's toilets. Một cử chỉ nghệ thuật mạnh mẽ được tạo ra để đánh dấu kỷ niệm 20 năm cuộc bạo loạn Stonewall, điểm khởi đầu của phong trào giải phóng người đồng tính và quyền LGBTQIA+ ở Hoa Kỳ. Đối với phiên bản đặc biệt này, cả chai và đều có thể có những nét vẽ đen trắng rộng - dấu ấn của người nghệ sĩ - thể hiện vẻ đẹp của cơ thể con người. Mùi hương còn sót lại của chúng tuyên bố một điều duy nhất... chúng ta hoàn toàn tự do để yêu.

Về thiết kế chai phải nói là rất độc đáo và vô cùng đặc sắc, lấy slogan "cơ thể của tôi, niềm tự hào của tôi". Từ những nét vẽ sôi động đến những cảnh cuồng nhiệt, Le Male Pride tôn vinh sự giải phóng tình dục một cách kiêu hãnh! Giữa nghệ thuật đường phố và nghệ thuật đại chúng, cơ thể được giải phóng tuyên bố giá trị của chính nó, dường như đang tuyên bố: “Hãy yêu bản thân như chính con người chúng ta! .“ Một lời tri ân kỳ lạ và thú vị dành cho bức tranh tường Once Upon a Time.

Về mùi hương, Le male Pride trung tính, là loại nước hoa này dành cho tất cả mọi người và mọi loại da, gắn kết chúng ta dưới cùng một tầng hương.

Hương đầu của quả yuzu và cam quýt thắp sáng con đường giải phóng. Một chùm hoa cam và neroli tươi tắn truyền tải sức mạnh của sự hòa nhập. Gỗ xạ hương dễ chịu và quyến rũ sẽ mở rộng hiệu quả một cách thú vị. Tôn vinh tình yêu và tự do chỉ trong một lần xịt, hãy tham gia phong trào!

Hương đầu: hương cam chanh, yuzu

Hương giữa: neroli, hoa cam

Hương cuối: xạ hương, hương gỗ

 

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: