Issey Miyake L'Eau d'Issey Pour Homme Eau & Cedre EDT Intense

Hãng: Issey Miyake  |  Tình trạng: Còn hàng
190.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Issey Miyake L’Eau d’Issey Pour Homme Eau & Cèdre được ra mắt cùng với phiên bản nữ là Eau & Magnolia, mà theo như tôi vẫn hay ví von là cặp đôi Cây và Hoa từ nhà Issey Miyake. Dù riêng bản thân chúng đã là một nét hương rất hoàn chỉnh rồi, nhưng một ngày nào đó đẹp trời, nếu bạn muốn có cho mình một bức tranh tổng thể của cây, của hoa, của lá, hãy thử kết hợp cả hai với nhau nhé.

L'eau d'Issey pour Homme Eau & Cèdre

Eau & Cèdre rất đơn giản, nếu như được ví dụ như một mẫu người, thì có thể tôi đã nhận định rằng đây quả là người đàn ông "ngây ngô". Mùi hương của Eau & Cèdre không phải là một bài toán khó để lắt léo hay đánh đố người dùng, cũng không phải là thứ hương toát lên tinh thần ta đây khoe mẽ. Ở Eau & Cèdre, tuyệt nhiên chỉ là hương thơm trầm lắng và điềm nhiên của Tuyết tùng và Cỏ hương bài, hương gỗ khô nhưng sạch và sáng. Len lỏi đâu đó vài điểm hăng cay rất đỗi nhẹ nhàng từ Bạch đậu khấu, ướm cho lớp hương thoang thoảng cả mùi của thảo mộc.

Issey Miyake L’Eau d’Issey Pour Homme Eau & Cèdre là một thứ hương đến từ đất trời, nhẹ nhàng, tự nhiên và quả không tồi để thưởng thức cho một ngày cần lắm sự bình yên.

Issey Miyake L'Eau de Toilette Intense L'Eau d'Issey pour Homme Eau &  Cèdre, 50ml at John Lewis & Partners

Hương đầu: Bạch đậu khấu
Hương giữa: Tuyết tùng
Hương cuối: Cỏ hương bài, Hoắc hương

(contentbynamperfum)


popup

Số lượng:

Tổng tiền: