Imaginary Authors Slow Explosions

Hãng: Imaginary Authors  |  Tình trạng: Còn hàng
550.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Kích thước:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Sơ lược về hãng:

Imaginary Authors - hãng nước hoa sáng tạo ra những loại nước hoa cực kỳ độc đáo, sinh ra từ khái niệm "mùi hương là nghệ thuật" kết nối với khái niệm "nghệ thuật là sự khiêu khích". Giống như một cuốn sách hay, những mùi hương của hãng nhằm truyền cảm hứng đến đông đảo tín đồ trên thế giới.

Trong từng mùi hương sẽ là những câu chuyện nhiều tầng lớp, chắc chắn sẽ tạo ra cuộc trò chuyện sôi nổi, những mùi hương có thể thay đổi tiến trình câu chuyện cá nhân của chính bạn. Chúng không chỉ tiếp thêm sinh lực và đem đến sự say sưa mà còn đưa bạn đến những địa điểm, vùng đất mới. Mỗi loại nước hoa của Imaginary Authors đều theo một cốt truyện hấp dẫn với những tình tiết gây cấn.

Giới thiệu: 
Năm 1980, Gwen K. Vroomen bỏ một công việc đơn điệu, đi đến quán bar ở góc phố và theo sự thúc giục của người phục vụ rượu, cô ném phi tiêu vào bản đồ thế giới được gắn trên tường. Cô chưa bao giờ nghe nói về Goa nhưng biết ngay rằng mình cần phải đi.
(Goa là một tiểu bang của Ấn Độ nằm ở vùng duyên hải Konkan tại miền Tây Ấn Độ).

Ba tháng sau... cô đang tổ chức Diwali (lễ hội ăn mừng năm mới của những người theo đạo Hindu) tại một vườn trà trên vùng đồi Kerala, với đầy màu sắc pháo hoa nổ bên dưới. 
Cô viết về đêm đó: “Tôi được hồi sinh nhờ màu sắc, được chuộc lỗi bởi những điều chưa biết đầy sức sống.” Cô tự xem đó là “hành trình thoát khỏi bóng tối”, điểm xuyết những câu chuyện khó quên về chợ đêm, những chuyến phao trên sông và những chuyến đi xe gắn máy gian khổ, đã truyền cảm hứng cho một thế hệ thanh niên Mỹ mong muốn vượt qua sự cực nhọc của cuộc sống đời thường.

Slow Explosions: Với hương hoa hồng, da thuộc và nghệ tây, mùi hương này bùng nổ trên da và đánh thức các giác quan. Mỗi lần ngửi vào sẽ mở ra cho bạn ý tưởng "muốn trốn thoát khỏi thực tại", thúc đẩy bạn chấp nhận rủi ro và khuyến khích bạn thực sự lạc lối. 

Hương chính:

Nghệ tây, hoa hồng, da thuộc, táo xanh, benzoin, cashmeran.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: