Guess Seductive Homme EDT

Hãng: Guess  |  Tình trạng: Còn hàng
140.000₫ 170.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Guess Seductive Homme là một mùi hương thuộc nhóm hương Gỗ phương đông được Guess ra mắt vào năm 2011 và là mùi hương đầu tiên của bổ sưu tập “Seductive”.
Guess Seductive Homme là một mùi hương bao gồm các note hương gỗ đem lại sự nam tính và lôi cuốn, các note hương fougere thanh lịch và sạch sẽ, cùng với hương hoa cỏ thơm ngát khiến mùi hương trở nên dễ chịu và đa dụng hơn.


Guess Seductive Homme xây dựng mùi hương xung quanh mùi hoa lan, là trung tâm sự phát triển của mùi hương, do vậy, đây chính là điểm quan trọng đểm xem bạn có thích nó hay không, bởi mọi thứ xung quanh nó được liệt kê trong mùi hương này dường như đều đóng vai trò ở đó để tô điểm cho hoa lan. Khi mùi hương khô xuống, hổ phách cũng là một nhân tố quan trọng và đáng chú ý, nhưng nó cũng là một yếu tố kết hợp tốt với hoa lan. Nó cung cấp thêm vị ngọt ngào cho Guess Seductive Homme và một lớp đệm mềm mịn cho bông hoa nghỉ ngơi, nhưng vẫn khiến hoa lan trở thành trung tâm của sự chú ý. Hoa lan trong Guess Seductive Homme là một bông hoa tím hồng đậm sắc, phấn, thơm, một chút ngọt ngào theo kiểu thanh lịch, một chút hoa cỏ theo kiểu fougere nhưng cũng thêm một chút bụi bặm và gợi cảm.
Guess Seductive Homme thích hợp cho những dịp lễ tiệc, sang trọng và cuốn hút.

Hương đầu: Tiêu hồng, Quả quýt, Bạch đậu khấu.
Hương giữa: Hoa lan, Lá Violet, cỏ hương bài.
Hương cuối: Hổ phách, Hoắc hương, Gỗ đàn hương, Xạ hương.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: