Guess Seductive Blue For Men EDT

Hãng: Guess  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

 

Guess Seductive Homme Blue - YSL La Nuit phiên bản Blue?

 

Tôi phải thừa nhận rằng, tôi đã mong đợi điều gì đó nhiều hơn từ hương thơm này, và quả nhiên nó không làm tôi thất vọng. Từ giá cả, cho đến chất lượng mùi hương lẫn thiết kế chai.

Có nhiều thứ có thể nói về mùi hương này, trước hết, vì sao gọi là YSL La Nuit Blue version? 

Quả thật vậy, điểm giống mà tôi tìm được là mùi cardamom trong Guess Seductive Homme Blue. Mùi cardamom của Guess năng động, cay và có phần hăng hơn, nổi loạn hơn cardamom của YSL La Nuit. Giống như một người đàn ông trưởng thành với vẻ ngoài chững chạc nhưng sâu bên trong vẫn đang cháy bừng ngọn lửa cuồng nhiệt của tuổi trẻ và sức sống.

Trong Guess Seductive Homme Blue cất giấu nhiều sự đối lập. 

Nếu để hình dung đơn giản, thì GSHB là một hương thơm đơn giản và tươi mát. 

Nhưng ẩn sâu bên trong và thứ dai dẳng kéo dài là mùi hương ngọt ngào/ấm áp và có phần âm ỉ của những note hương được pha trộn phức tạp và hòa quyện bung tỏa.

Hương thơm mở ra với sự ấm ngọt của Cardamom, trứng cá và cả sự cay nồng phảng phất nhẹ nhàng của tiêu đen. Drydown rõ ràng và làm nổi bật lên cái “aquatic” của mùi hương này, để rồi tầng hương cuối lại dịu và đầm xuống mùi gỗ cây Cashmir dễ chịu.

Guess Seductive Homme Blue là một hương thơm tuyệt vời và nằm ở mức an toàn để sử dụng hàng ngày, đặc biệt nếu bạn làm việc với tất cả các loại môi trường và tiếp xúc với nhiều người. Bạn có thể mang nó trên người ở bất cứ môi trường nào từ văn phòng, cho đến phòng gym, hay đi dạo phố, ăn uống hẹn hò lãng mạn. Độ bám tỏa tốt cũng là một điểm cộng lớn của Guess Seductive Homme Blue.

Tin tôi đi, đó là một mùi hương sạch sẽ, mềm mại, mang đến sức sống để bắt đầu một ngày mới phấn khởi và tràn đầy năng lượng chỉ với một vài shot xịt.

Hương đầu: Trứng cá, Chi cam chanh, Bạch đậu khấu, Tiêu đen.

Hương giữa: Hoa phong lữ, Hương nước biển.

Hương cuối: Gỗ cây Cashmir, Rêu sồi Moss, Cát.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: