Guerlain L'Homme Ideal Sport EDT

Hãng: Guerlain  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

----------

"Rất chất lượng! Mùi hương biển thơm ngát bằng cách nào đó hay hơn những gì mà tôi tưởng tượng, kết quả là tôi đã yêu lấy hương thơm này. Mùi hương aquatic trong Ideal Sportcó phần hơi phức tạp hơn những hương thơm lấy mùi biển làm hương chính khác.

Ideal Sport được hòa trộn aquatic cùng với thảo mộc thơm ngát; tổng thể làm dậy lên mùi hương thanh-sạch-mát mẻ cứ ít lâu lại phảng phất, cứ thể làm tôi phải hít lấy hít để. Không riêng gì cảm quan của tôi, cũng như mọi người đã đề cập, phiên bản này hấp dẫn hơn rất nhiều so với những phiên bản khác vì phần phá cách và độc lạ.

Một hương thơm "sport" sẽ được tập trung vào độ mát mẻ để tạo ra mùi hương năng động nhất có thể mà vô tình lại làm nó trở nên hết sức đơn điệu, riêng Guerlain đã làm rất tốt khi hương thơm có sức sống, được tô điểm bằng gia vị và tổng thể rất trưởng thành. Đó là lý do vì sao mà tôi như bị chìm đắm vào trong mùi hương này.

Vợ tôi, một người chẳng mảy may quan tâm nước hoa là cái khỉ gì nhưng lại rất đánh giá cao mùi hương này. Đối với tôi thì đây là phiên bản Guerlain rất chất lượng, cũng là mùi hương đầu tiên mà tôi cảm thấy thích thú."


popup

Số lượng:

Tổng tiền: