Guerlain L'Homme Ideal Extreme Men EDP

Hãng: Guerlain  |  Tình trạng: Còn hàng
2.950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Đôi khi những trải nghiệm chỉ có thể cảm, mà không thể tả. Đó là giây phút những tinh tuý của Guerlian L’Homme Ideal Extreme chạm tới khứu giác.

Thật tài tình làm sao khi mà những cá thể khác biệt tạo ra nên một màu tổng thể khi giao hoà với nhau. Đó là sự béo ngậy của hạnh nhân khi tiếp xúc với chút cay nồng của tiêu hồng, và làn hương tươi mát của bergamot. Cái cách mà những nốt hương đầu tiên bung toả một cách lộn xộn nhưng lại có trật tự đã cuốn lấy cảm xúc của tôi mà tôi tạm tả nó bằng một từ ‘thẫn thờ’.

Sự hỗn độn có quy củ ấy tiếp tục truyền cảm hứng cho tầng hương giữa một cách mạnh mẽ và phiêu bồng hơn. Đó là hương quế trầm ấm, hương mận thơm ngon, và hương hoa heliotope nhẹ nhàng ve vãn khứu giác tôi không ngừng.

Sau một loạt những cảm xúc thăng hoa, cuối cùng sự nam tính mới chính thức lên ngôi, thứ mà quyết định lòng ham muốn và khêu gợi những thèm khát của tôi rất lâu sau đó. Còn gì tuyệt hơn hương thơm quyến rũ của một người đàn ông từ mùi da thuộc, tuyết tùng và hoắc hương? Tất cả dẫn lối tôi vào chốn u mê trong cái cay nồng và ấm áp. Để rồi thứ thảo dược gây nghiện sẽ đánh cú đòn chốt hạ cho trải nghiệm ‘ước gì được kéo dài mãi’.

Hương đầu: Hạnh nhân, tiêu hồng, bergamot
Hương giữa: Quế, mận, heliotrope
Hương cuối: Thuốc lá, da thuộc, tuyết tùng, hoắc hương


popup

Số lượng:

Tổng tiền: