Guerlain L'Homme Ideal Cologne EDT

Hãng: Guerlain  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Là con cưng của nhà Guerlain, chai nước hoa mùi gỗ thơm được ra mắt vào 2015 nằm trong bộ sưu tập L'homme Ideal, Rating rất cao (4.30 out of 5 with 3,388  votes-fragrantica) với câu slogan nổi tiếng:

"L’Homme Idéal est un Mythe, Son Parfum, une Réalité" -(tạm dịch)-

"Người đàn ông lý tưởng chi ở trong thần thoại, mùi hương của anh ấy mới là thực tế"

(By LeLan/aperfumecatcher.com)

Flanker tiêu biểu nhất của bộ L'homme Ideal (edt,edp,cologne), mùi hương Citrus rất mạnh mẽ hòa với hạnh nhân và hoa cam. Chế tác gia Thierry Wasser đem lăng xê thằng con này sau bản EDT, bằng cách giảm bớt mùi hương hạnh nhân (mùi hương mà những ai sử dụng qua EDP hay EDT và cho rằng chúng khá "ngột ngạt") và thêm vào những hương tươi mát.

Mở đầu của Cologne sáng, bung xòe như Terre d’Hermès Eau Très Fraiche và xanh như Eau Sauvage Cologne. Bên cạnh đó, tầng hương cuối còn lót dày xạ hương nhân tạo (musc), tạo cảm giác êm dịu. Mùi hương nhẹ nhàng, thoang thoảng và theo một số tín đồ nước hoa cho rằng mùi này nghe nam tính hơn so với Allure Blanche,...

Mùi hương hằn trên áo nằm mức tầm trung, nên đây sẽ là lựa chọn nó cho bữa sáng mùa xuân ngon lành. Mùi hương này tương đối dễ sử dụng đối với thời tiết khá oi ở VN, đa dụng, khoác lên cho bất cứ dịp nào có thể.• 𝑯𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 đ𝒂̂̀𝒖 : Quả cam, Cam Bergamot, Quả bưởi, Hồng tiêu.
• 𝑯𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒖̛̃𝒂 : Hạnh nhân, Hoa cam Neroli.
• 𝑯𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒄𝒖𝒐̂́𝒊: Cỏ hương bài, Xạ hương trắng.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: