Giorgio Armani Code Absolu Gold Parfum

Hãng: Giorgio Armani  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Đối với bộ sưu tập ARMANI CODE COLLECTION rất nổi tiếng của mình, Giorgio Armani bao gồm phiên bản giới hạn mới nhất này như một cách biến tấu lại nét đẹp của phương Đông từ bản gốc, như một sự sáng tạo cực kỳ gây nghiện dựa trên mùi hương của đậu tonka được tẩm gia vị nghệ tây và được bao bọc bởi hoa diên vĩ.

Phiên bản mới nhất, Armani Code Absolu Gold, xuất hiện trong một ngọn lửa vàng sau thành công của Armani Code Absolu năm ngoái, gương mặt của  mùi hương nước hoa này một lần nữa quen thuộc với cái tên của Ryan Reynolds.armani code absolu gold

Được đánh giá là cản Code hoàn hảo nhất trong cả bộ sưu tập với rating cao ngất ngưỡng 4.36. Từ phần đông người dùng nước hoa quốc tế và các chuyên gia cho rằng đây là bản mix của Code Profumo với Pra.da Lhomme Intense ( Iris) thêm vào saffron

----

Thành phần mở ra với hương táo xanh giòn và quả quýt ngon ngọt, trong khi trung tâm của nó là nghệ tây với hương thơm cay nồng độc đáo, kết hợp với hoa diên vĩ hấp dẫn. Phần nhân là đậu Tonka mang tính biểu tượng đã được tô điểm bằng nhựa benzoin để tạo ra một trải nghiệm đầy phong phú và cực kỳ gây nghiện. Tinh chất gỗ tuyết tùng và gỗ Guaiac mang đến hiệu ứng hiện đại. Thành phần được ký bởi nhà pha chế nước hoa Antoine Maisondieu.

 

armani code absolu gold

Như tuyên bố từ Armani: "Nắp và phần viền của Armani Code được sơn mài hoàn toàn bằng màu vàng sang trọng và có tác dụng như một sự tôn vinh cho các giải thưởng điện ảnh thanh lịch."

- Hương đầu: quýt xanh và táo; 

- Hương giữa:  hoa cam, hạt nhục đậu khấu và hạt cà rốt; 

- Hương cuối: da lộn, đậu tonka, vani và hương gỗ.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: