Geparlys Yes I Am The King Le Parfum EDP

Hãng: Geparlys  |  Tình trạng: Còn hàng
990.000₫ 1.150.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Geparlys Yes I am The King Le Parfum - Bản sao hoàn hảo của Bleu De Chanel 

Geparlys Yes I Am The King Le Parfum EDP BLANC

------------

Sơ Lược về Hãng:

Geparlys có thể là một thương hiệu khá xa lạ trong giới thời trang, thế nhưng về nước hoa nói riêng thì đây là một thương hiệu rất được ưa chuộng tại thị trường khu vực nội địa Pháp.

Những phiên bản từ Geparlys được ra đời tại kinh đô thời trang, cũng là kinh đô của nước hoa (Pháp) nên về phần mùi hương và thiết kế cũng được o bế rất nhiều.

Về tiêu chuẩn, Geparlys còn có thể sánh ngang với những hãng nước hoa nổi tiếng khác.

---------------

- Thiết Kế

Đi trước về phần hình thức, đây là một trong những sản phẩm có giá thành khá rẻ nhưng hình thức lại rất perfect. Geparlys thường xuất hiện trong bộ cánh đen tuyền bằng thủy tinh óng ánh, đơn giản nhưng lại rất tinh tế. Nắp nam châm, chạm khắc logo của thương hiệu trên đó làm tăng thêm phần sang trọng.

- Mùi Hương:

Về mùi thì ta sẽ bắt gặp đa phần những mùi hương trội, phổ biến, là những clone, dupe có chất lượng tốt rất gần với những phiên bản nổi tiếng khác như Creed Aventus, Bleu de  hanel, Dior Sauvage,... theo đánh giá của người dùng.

------------------

Geparlys Yes I Am The King Le Parfum 

Đây là một clone của Bleu de Chanel Parfum theo như thông tin từ cộng đồng nước hoa quốc tế. Vẫn là style mùi nịnh mũi, mượt mà và thanh lịch. Yes I Am The King Le Parfum có performance rất giống với Bleu de Chanel Parfum. Cái thanh mát của bưởi, của gừng cay, bạc hà khỏa lấp bởi hương thơm nồng hậu, ấm áp từ Hổ phách, Gỗ tuyết tùng và Gỗ đàn hương. Một mùi hương luôn “on Top” bảng xếp hạng mùi hương nam của thời đại.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: