Floris Neroli Voyage EDP

Hãng: Floris  |  Tình trạng: Còn hàng
270.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Sơ lược về hãng: 
Floris là một trong những hãng nước hoa  Luxury đứng Top hàng đầu thế giới. Bộ sưu tập nước hoa được chế tác tinh xảo dành cho cả nam và nữ mà Hương thơm nước hoa còn mang đậm tính chất của hoàng tộc Anh thời 1730.
Là một trong những Nhà làm nước hoa đa dạng nhất, hơn thế nữa, ở đằng sau mỗi tác phẩm là một câu chuyện, 1 nguồn ý tưởng nghệ thuật khác nhau bằng những hương liệu quý hiếm khắp nơi trên thế giới. 
Ngoài ra, trong bộ sưu tập của Floris đã có rất nhiều được chai nước hoa được trao nhiều giải thường rất danh giá. Nếu bạn đang tìm một mùi hương ‘signature scent” cho chính mình thì Floris sẽ mà một lựa chọn thực sự khéo léo. Mùi hay!! Là phiên bản ra mắt mới nhất và cũng được giới mộ đạo đánh giá rất cao. 
Perfume rating 4.13 out of 5. Nhóm mùi chính là Citrus - Hương Biển - Hoa trắng. 
Unisex, bám tỏa tốt.

Hương thơm được lấy ý tưởng từ cuộc hành trình dọc theo biển Ligurian của Pháp và Ý. Những nhiên liệu như Hoa cam, hoa Nhài, Chanh cũng là những tinh túy được tìm được ở vùng này. Hương thơm unisex mở ra với sự bùng nổ của cam quýt và chanh,  cộng thêm sự mát mẻ của gió biển. Rất được đón nhận và xứng đáng để được đón nhận. Thành phần mùi hương:

Hương đầu là Hoa cam, Hương biển và Chanh; 

Hương giữa là Hoa cam, Gừng, Hoa nhài và Thì là; 

Hương cuối là Gỗ sồi, Xạ hương và Hổ phách.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: