Floris Lily Of The Valley Women EDT

Hãng: Floris  |  Tình trạng: Còn hàng
250.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Sơ lược về hãng: 
Floris là một trong những hãng nước hoa  Luxury đứng Top hàng đầu thế giới. Bộ sưu tập nước hoa được chế tác tinh xảo dành cho cả nam và nữ mà Hương thơm nước hoa còn mang đậm tính chất của hoàng tộc Anh thời 1730.
Là một trong những Nhà làm nước hoa đa dạng nhất, hơn thế nữa, ở đằng sau mỗi tác phẩm là một câu chuyện, 1 nguồn ý tưởng nghệ thuật khác nhau bằng những hương liệu quý hiếm khắp nơi trên thế giới. 
Ngoài ra, trong bộ sưu tập của Floris đã có rất nhiều được chai nước hoa được trao nhiều giải thường rất danh giá. Nếu bạn đang tìm một mùi hương ‘signature scent” cho chính mình thì Floris sẽ mà một lựa chọn thực sự khéo léo. 

Mùi hương thật tươi, sạch, rất cam quýt và tỉnh khiết ở phần mở đầu. Sau đó những bó hoa lily dần xuất hiện cùng với hoa hồng, hoa huệ có cảm giác mùi hương dần trở nên ấm ám, dịu dàng hơn. Mùi hương này luôn khiến tôi cảm thấy dễ chịu.

Nó nhẹ nhưng bám lại trên da tôi rất lâu. Hương thơm sạch sẽ, hoa mỹ này một khi nó được thấm vào da của bạn, vị ngọt sẽ trở nên rất nhẹ nhàng và hòa quyện với làn da của bạn.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: