Floris Fleur Women EDT

Hãng: Floris  |  Tình trạng: Còn hàng
250.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Sơ lược về hãng: 
Floris là một trong những hãng nước hoa  Luxury đứng Top hàng đầu thế giới. Bộ sưu tập nước hoa được chế tác tinh xảo dành cho cả nam và nữ mà Hương thơm nước hoa còn mang đậm tính chất của hoàng tộc Anh thời 1730.
Là một trong những Nhà làm nước hoa đa dạng nhất, hơn thế nữa, ở đằng sau mỗi tác phẩm là một câu chuyện, 1 nguồn ý tưởng nghệ thuật khác nhau bằng những hương liệu quý hiếm khắp nơi trên thế giới. 
Ngoài ra, trong bộ sưu tập của Floris đã có rất nhiều được chai nước hoa được trao nhiều giải thường rất danh giá. Nếu bạn đang tìm một mùi hương ‘signature scent” cho chính mình thì Floris sẽ mà một lựa chọn thực sự khéo léo. 

Nữ tính, tươi mát và tinh tế là những từ để miêu tả Fleur Horis. Lọ nước hoa dành cho những ai yêu thích mùi hương của hoa, và tôi hoàn toàn đánh giá cao những note hương đẹp đẽ này, vì có thể nói đây là một loại nước hoa chất lượng và mùi hương đậm đà, tinh khiết tuyệt vời nhất mà tôi từng dùng. Với các note hương hoa chiếm ưu thế hơn là trái cây, đây chính là một hương thơm ban ngày nhẹ nhàng, và nó thích hợp cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: