Etat Libre D'Orange Jasmin Et Cigarette Women EDP

Hãng: Etat Libre D'Orange  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Jasmin et Cigarette - một ngụm đến thiên đường.

"Smoke up a glimpse of heaven" 

Mùi hương lấy cảm hứng từ hai nữ ngôi sao vĩ đại nhất mọi thời đại Marlene Dietrich và Greta Garbo, họ là những người phụ nữ mang nét đẹp rất đàn ông trong cái nhìn của Hollywood. Jasmin et Cigarette là mùi của làn da người phụ nữ khi cô phơi bày sự tươi mát của mình với sự quyến rũ tối tăm của bóng đêm.

Bắt đầu với một hoa nhài đáng yêu, không quá khó chịu với mũi của tôi, thay vào đó rất sạch sẽ và nữ tính. Thuốc lá không phải dạng nặng đô như tôi muốn, đó là một loại thuốc lá còn nhẹ hơn cả Marlboro và thật sự giống như một cái gạt tàn hơn. Hoa nhài hơi nhút nhát nhưng không bị áp đảo bởi thuốc lá. Chính vì lí do này mà Jasmin et Cigarette có thể đã làm nhiều người thất vọng, vì họ trông chờ ở một thứ thuốc lá nồng nàn đậm vị hơn, nhưng nó không phải là lỗi ở mùi hương mà nó là lỗi của chiêu trò Marketing.

Sự kết hợp của hoa nhài, thuốc lá, mơ và cỏ khô ở những phút chạm mặt đầu tiên là không bình thường, nhưng chúng làm việc teamwork rất tốt trong Jasmine et Cigarette. Thuốc lá làm một công việc tốt để cắt giảm sự dư thừa của hoa nhài. Cỏ khô mang tính trung lập xuất hiện rất thông minh làm dịu cả hoa nhài và thuốc lá nhưng điều làm tôi ấn tượng nhất là việc chọn mơ làmđại diện cho vị ngọt của trái cây, và xưa giờ tôi được biết mơ không mang trong mình vị ngọt đặc trưng của trái cây mà ngọt theo kiểu hoá học ( nhân tạo) thế mà mơ ở Jasmin et Cigarette lại đóng vai trò làm vị ngọt nền, rất ngon lành , ngọt dịu và làm cho ngon miệng hơn cả thuốc lá và hoa nhài.

Nhược điểm của Jasmin et Cigarette có lẽ là về độ bám, chỉ bám trên da tôi khoảng 4 giờ và chỉ nằm lừoi biếng trên làn da, nhưng cũng chính vì điều này khiến người bạn thương xít lại gần hơn vì khi một ai đó muốn ngửi lấy mùi hương này họ phải nghiêng người gần về bạn thay vì phải mất một bước đi, nó làm cuộc gặp gỡ thân mật hơn một chút, Jasmin et Cigarette trở thành một phần của da bạn thay vì quá tràn ngập.

Với tôi Jasmin et Cigarette nó gần giống như chiếc áo len thơm ngát đã qua đêm trong một quán bar đầy khói. Nó là một mùi hương đẹp, dễ dùng, là một mùi hương làm cho những ngày thu thêm ấm hơn.

Content: by Tường Vy.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: