Lalique Encre Noire A L'extreme EDP

Hãng: Lalique  |  Tình trạng: Còn hàng
170.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

⚡️ Rating 4.31/5

⚡️ Bắt đầu từ Encre Noire, chai nước hoa vẫn được gọi là cực phẩm cho ngày mưa, là “hoàng tử mưa buồn”, với dáng vẻ u tối sâu thẳm mà nó đem lại. Một mùi hương tuyệt đẹp và nam tính, sự nam tính vững chãi tới từ gỗ bách còn sự u tối và sâu lắng thì tới từ cỏ hương bài. Hai note hương chính hoà quyện và trở nên trọn vẹn và tròn trịa hơn nhờ sự tô điểm của gỗ Cashmere và xạ hương. Thêm vào đó là thiết kế chai cực kì phù hợp với concept của mùi hương và cảm giác tổng thể mà nó mang lại: nam tính, vững chắc và sâu thẳm (chai được làm rất khéo do tiền thân nhà nước hoa Lalique là một hãng chuyên sản xuất đồ thuỷ tinh).

⚡️ Encre Noire À L’extrême: “miếng ghép hoàn chỉnh” của Encre Noire. Khi bản À L’extrême ra đời, nó thực sự khiến giới mộ điệu mùi hương trên thế giới phải chú ý. Mùi hương được đẩy lên, đàn ông hơn, lớp hương đầu có phần u tối và cũng “kiệm lời” hơn. Nhưng nền u tối đó lại phảng phất sự ngọt ngào, sâu lắng và tinh tế. Encre Noire mang lại cho mình cảm giác đàn ông phong trần và bất cần, còn phiên bản Extreme cho mình cảm giác người đàn ông năm nào nay đã trưởng thành hơn, tinh tế và biết cách chiều lòng người bên cạnh hơn.

/Reviewer: Lâm Nguyễn - Leonardo - EAP.Store/

🌳 Hương Đầu: Cam Bergamot, Hương nhựa cây Elemi, Cây bách

🌳 Hương giữa: Cỏ hương bài Haiti, Cỏ hương bài, Hoa diên vĩ (Orris), Nhang (Hương)

🌳 Hương cuối: Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương, An tức hương.

Bám rất lâu, tỏa trong tầm cánh tay, không gây khó chịu cho người khác. Nam tính, mạnh mẽ hơn hẳn so với bản gốc, là một trải nghiệm tốt khi dùng đi làm, đi học, đi chơi, cafe, hẹn hò.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: