Dsquared2 Original Wood EDP 100ml TESTER [KHÔNG NẮP]

Hãng: Dsquared2  |  Tình trạng: Hết hàng
1.150.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Nếu bạn là người sưu tập hoặc yêu thích nước hoa, là người yêu hương gỗ hoặc là “fan cứng” của nhà mốt DSQUARED², ắt rằng bạn đã nghe đến cái tên He Wood, chai nước hoa với đặc điểm ngoại hình vô cùng dễ nhận ra, với một viền gỗ dày bao xung quanh chai. Sự biến mất của He Wood có lẽ đã làm dậy lòng nhưng người lỡ yêu thích hương gỗ đơn giản, trầm tĩnh. Thật may, DSQUARED² đã không làm cho chúng ta phải phiền lòng khi đem hình bóng He Wood xuất hiện trở lại với làng nước hoa, qua cái tên DSQUARED² Original Wood.

Original Wood thừa hưởng gần như toàn bộ DNA của He Wood, nhưng được biến tấu và cách điệu để trở nên mới mẻ, hiện đại và phần nào đó trẻ trung hơn. Vẫn là chủ điểm gỗ, được tạo ra từ Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài và Linh sam, và cũng vẫn là một tác phẩm của người cũ - nhà pha chế Daphné Bugey. Phần mở đầu của mùi hương là dấu ấn rõ nhất của sức trẻ, khi vẫn là Lá Violet nam tính và thanh lịch, nhưng được làm tươi lên bởi hương nước và một chút kích thích bằng Thảo quả.

DSQUARED² Original Wood chắc hẳn không phải một mùi hương quá độc đáo hay lạ lẫm, nhưng nó quý giá khi đem tới cho nam giới một hương thơm gỗ - phấn nam tính và đặc biệt hơn khi gợi nhớ lại những giá trị tươi đẹp xưa cũ của nhà mốt trong làng hương thơm.

Hương đầu: Lá Violet, Hương nước, Bạch đậu khấu (Thảo quả).
Hương giữa: Linh sam bạc, Gỗ tuyết tùng, Cỏ hương bài Haiti.
Hương cuối: Xạ hương, Nhựa hổ phách, Hoắc hương Indonesia.
 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: