Dsquared2 2 Wood EDT

Hãng: Dsquared  |  Tình trạng: Còn hàng
170.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Tôi vừa được sample mùi này tại một cửa hàng ở Hà Lan. Khá lạ vì chưa có quá nhiều đánh giá lẫn review trên Fragrantica lẫn Youtube trong khi đã khá phổ biến trên thị trường.

Anyway, tôi đã rất yêu He Wood và cả He Wood Rocky Mountain Wood từ những năm đầu. Sau khi những phiên bản gỗ tuyệt đẹp này discontinued thì Dsquared2 lại ra mắt phiên bản mới này, thực sự đúng với tên gọi của “DSQuared2 Wood” Nếu bạn là một fan hâm mộ của công thức He Wood hay Rocky Mountain Woods batch cũ, có thể bạn sẽ cực thích 2 Wood. Mùi gỗ được thêm vào rất nhiều so với những flankers khác trong những năm trở lại đây.

(khá thất vọng là Wood for him 2018 thậm chí không có gỗ). Sau gỗ, là một chút vibe hương hoa tạo độ clean và kéo dài tuổi thọ của mùi hương. Nhưng do gỗ là thành phần chính nên có vẻ nó nam tính hơn. He Wood và RMW cũ có giá cao đến mức vô lý, tôi khuyên bạn nên dùng thử phiên bản mới này để thay thế. Mặc dù vẻ đẹp của những phiên bản này có khoảng cách, nhưng 2 Wood rất gần với những tuyệt vời từ bản cũ.

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: