Dolce & Gabbana King EDP

Hãng: DOLCE & GABBANA  |  Tình trạng: Còn hàng
1.950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Là đứa con "sanh sau đẻ muộn" của nhà Dolce nhưng lại được phong một chiếc vương miện để khẳng định vị trí của mình trong giới mộ đạo cũng như trong lòng người hâm mộ.

Khoác trên mình một tấm long bào màu xanh tươi mát, DOLCE & GABBANA K vừa mang màu sắc cổ điển lại vừa mang âm hưởng hiện đại. Chi tiết làm nên sự sang trọng của DOLCE & GABBANA K chính là đính giả đá hoa cương trên đỉnh nắp, đặt gọn trên chiếc vương miện được phủ các hạt vàng 24 - carat - biểu tượng của hoàng gia Ý. Thiết kế này phản ánh trọn vẹn đặc trưng của mùi hương ẩn chứa bên trong: tinh thần mạnh mẽ của đế vương trong chiếc áo nam tính đương đại.

Lấy cảm hứng là một vị hoàng đế, K by Dolce & Gabbana đã tạo một tiếng vang lớn khi hashtag của "anh" được nằm trong top trending trong thời gian dài. Vị hoàng đế của chúng ta “được lòng” mọi tầng lớp chỉ bởi sự uy quyền, phong độ vốn có mà còn bởi những phẩm chất tốt đẹp: mạnh mẽ, cá tính, phi thường, gan góc và đầy phong độ.

Vừa được ra mắt năm 2020, DOLCE & GABBANA K đã toát ra ma lực hấp dẫn của mình bằng những nốt hương đầy cảm hứng bởi sự nồng nhiệt của ớt, sự từng trải từ phong lữ và xô thơm cộng hưởng một chút hương thơm sâu lắng của hoa lavender.

Cuối cùng, mùi hương của vị vua lại tỏ vẻ quyền lực khi trở mình sang sự đanh thép, tự tin, một sự rắn rỏi của gỗ tuyết tùng kèm theo sự nồng nàn của hoắc hương. Tới đây, DOLCE & GABBANA K lại tinh tế đẩy hương vetiver và ca cao nhằm cân bằng sự mạnh mẽ nhưng phải sâu lắng mới có thể chạm tới tâm hồn của người phụ nữ của mình.

Hương đầu: quả cam máu, cây kim tiền thảo, quả bách xù, quả chanh, chanh sicilian và bạch đậu khấu

Hương giữa: quả mật nhân, hoa phong lữ, hoa oải hương và cây xô thơm

Hương cuối: cây hoắc hương, gỗ tuyết tùng, dầu cypriol, nagarmotha và cỏ vetiver


popup

Số lượng:

Tổng tiền: