DISCOVERY SET Parfums De Marly 2ml x3 (Sedley + Percival + Kalan)

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
260.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

DISCOVERY SET Parfums De Marly 2ml x3.

+ Percival: Được sáng tạo với tầng hương đầu là nhóm cam quýt tạo nên sự tươi mát, Parfumes de Marly Percival một lần nữa mang hương thơm hòa quyện hoàn hảo của hoa nhài, hoa violet và hoa phong lữ nhẹ nhàng đưa mọi tế bào của cảm xúc dâng lên một sự rung động mới. Kết thúc bằng mùi của xạ hương và gỗ thông cùng tiêu nồng càng nhấn mạnh sự ấm áp vô hạn. Tất cả tạo nên sự kết hợp mùi hương thanh lịch, không kém phần sôi động và đầy đam mê. Tự hào là loại nước hoa cao cấp phù hợp với tất cả các mùa cho một quý ông hiện đại ánh xạ sự tươi mát đầy gợi cảm và vấn vương. Parfums De Marly Percival xứng đáng là một tác phẩm nghệ thuật hoàng gia vô cùng giá trị.

+ Kalan: Kalan là mùi hương rất đẹp vào đông, và nhất là dành cho những người yêu nước hoa + khói thuốc.Giải thích cho cái tên đó là Parf.ums De Ma.rly Kalan tạo một ấn tượng rất đàn ông với mùi thơm của Cam đỏ và Tiêu cay nồng, ngào ngạt kèm mùi gỗ ẩm. Càng dịu dần về sau Kalan càng có âm hưởng ngọt ngào giống với Bac.carat Rouge 540 (tuy không hoàn toàn nhưng phần đông đều liên tưởng đến, tôi chắc rằng ai cũng phải “ồ” lên); thế mới gọi vui đây là một Bac.carat Rouge 540 phiên bản Rooty (rễ cây). Đằng sau lớp hương ngọt-cay-ấm, Kal.an gợi một cảm giác về mùi hương của một quý ông, ông ta rót ra ly thứ brandy cao cấp, lắc nhẹ rồi nhấp môi trong khi điếu thuốc cùng tàn lửa vẫn đang âm ỉ. Theo như những thông tin từ Pdm thì họ muốn đưa vào một sự phá cách với xu hướng dùng nước hoa hiện thời. Liệu ai sẽ phủ nhận mùi hương này hợp với những khoảnh khắc như thế?

+ Sedley: Sedley là một nguồn sáng, một hỗn hợp của sự tươi sáng giữa bạc hà, một chút cay nhẹ của hương gỗ và lavender. Nó giống như nằm ở đâu đó giữa mùi hương trái cây của Hacivat N.ishan.e và lớp nền của Cedrat Boise Ma.nce.ra vậy, rất mờ ảo. Mùi hương được làm theo kiểu dễ sử dụng và nịnh mũi giống C.ree.d Aventus, PDM Percival và Hu.go Bo.ss Bottled Infinite. Giống như cảm giác một anh chàng đẹp trai giàu có đang dạo bước trên phố phường Saint Tropez vậy. Mùi hương tuyến tính, rất dễ chịu và đảm bảo sẽ làm hài lòng những nhân tố mê mẩn những hương thơm mang tính nghệ thuật ngoài kia. Độc đáo và vô cùng sáng tạo!


popup

Số lượng:

Tổng tiền: