Discovery SET Nishane (Hacivat 2ml + Wulong Cha 2ml + Colognise 2ml + Safran Colognise 2ml)

Hãng: Nishane  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ để order
360.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Discovery SET NISHANE: Những siêu phẩm hay nhất của nhà Nishane đây: 

  • Nishane Hacivat 2ml:  Điều tuyệt diệu từ Nishane. Hacivat thiên hướng nồng nàn và mạnh mẽ. Hương dứa + bưởi rất thực, có sự bừng sáng, tươi mới. Với lớp hương dày cộm ở phần dryied down là hương Gỗ, Rêu sồi, và Nhài Trắng rất tự nhiên. Độ bám tỏa rất tốt, và độ bám tỏa được rated ở mức "very long lasting".

 

  • Nishane Wulong Cha 2ml: QUÁ XUẤT SẮC!!!! Thứ trà chân thành, trang nhã, giản dị, không cần phải liệt kê note mùi phức tạp, chén trà Ô Long của Nishane tựa như ta ngồi thưởng một ly trà mát, bên suối, bên cỏ cây, trong cái không khí thanh thanh sạch sạch, khi tâm thế trong sáng, bình lặng. xin nhắc lại: QUÁ XUẤT SẮC!!!

 

  • Nishane Colognise 2ml: Với điểm rating 4.38 out of 5. Mùi hương này rất rất đẹp và tôi hoàn toàn bị chinh phục. Là một sự lựa chọn rất hoàn hảo dành cho mùa hè.Hợp hương Citrus (gồm cam - chanh - bưởi) tươi mát, có vị đắng (giống vỏ cam). Combo hoa trà + hoa cam + hoa trắng nịnh mũi.

 

  • Nishane Safran Colognise 2ml: MÙI DA THUỘC “SẠCH SẼ”. Mùi hương với hàm lượng tinh dầu cao nhất trong phân khúc mùi nhẹ, xịt vào cảm thấy vừa nhẹ, mát mát mà lại còn bám mùi rất tốt 🙂 so fresh and clean!


 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: