Discovery SET Jo Malone 2ml x 5 (Peony + Wood Sage + English Pear + Black Berry + Nectarine Blossom)

Hãng: Jo Malone  |  Tình trạng: Hết hàng
350.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Discovery SET by Blanc - JO MAL.ONE

Nhà chế tác: Jo Malone

Bộ sưu tập Jo Mal.one mang xu hướng hiện đại năng động trẻ trung, tươi mới và sôi động nhưng vẫn đầy tinh tế và hấp dẫn. Jo Mal.one là bộ sưu tập nước hoa kinh điển làm cả thế giới mê mẩn và say đắm.

Discovery SET lần này gồm 5 mùi hương: mỗi mùi gồm ống 2ml

  1. Peony and Blush Suede

Nhà chế tác: Jo Malone

Mang một phong vị hoa cỏ nhẹ nhàng, hương hoa mẫu đơn khá ngọt cùng một chút cay nồng giống với hồ tiêu ở lớp hương giữa.  Cuối cùng một mùi xạ hương mạnh mẽ kết hợp hoa hồng, mẫu đơn tạo cảm giác sâu lắng đầy tinh tế.

 

  1. Wood Sage & Sea Salt

Nhà chế tác: Jo Malone

Tổ hợp của nước hoa bao gồm các nốt hương: cây xô thơm (Sage) và muối biển (Sea Salt) cùng với các hạt vông vang nồng nàn, tảo đỏ và bưởi chùm. Các yếu tố của gỗ có được nhờ hạt vông vang và xô thơm cùng vị biển có được nhờ vào nốt hương muối và tảo.

  1. English Pear & Freesia

Nhà chế tác: Jo Malone

Tầng hương mở đầu với trái cây mọng nước dần chuyển sang vị ngọt đằm thắm của hương hoa, kết thúc là sự tinh tế và một chút ấm áp từ hương gỗ phảng phất. Tất cả gợi lên không gian của những ngày chuyển mùa từ hạ sang thu đầy thơ mộng.

 

  1. Blackberry & Bay

Nhà chế tác: Jo Malone

Lấy cảm hứng từ hoa trái căng mọng, tươi mát của mùa vụ thu. Hương vị trái cây hòa cùng hương thảo mộc đưa ta về nơi miền quê hoang dã, yên bình. Hương thơm mang đến sự thư giãn, tinh tế và đầy tự nhiên.

 

  1. Mimosa & Cardamom

Nhà chế tác: Jo Malone

Như tên gọi của chai nước hoa, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mùi hương của các thành phần chính là hoa trinh nữ mimosa và bạch đậu khấu. Mimosa & Cardamom mang lại những xúc cảm rất tự nhiên, thú vị và không nhàm chán.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: