Diptyque Philosykos EDP

Hãng: Diptyque  |  Tình trạng: Còn hàng
610.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Mùi hương nên thơ từ ngôi nhà Diptyque luôn được lấy cảm hứng từ những địa điểm trứ danh mà những người sáng tạo đã từng đi qua. Với Philosykos, một mùi hương gợi đến khung cảnh núi Pelion vào mùa hè ở Hy Lạp. Một đặc điểm khá đặc biệt ở khu vực này là trên con đường tới biển, sẽ có một khu vườn ăn trái mọng nước ngập đầy nắng đầy thi vị để dẫn dắt bạn vào nơi gọi là thiên đường trần gian.

Philosykos là một bài ca để tôn vinh tông hương xanh ngát đang gợi về những ký ức ở vùng Hy Lạp vạm vỡ. Tông hương xanh ngát từ Philosykos được khơi gợi ở tầng hương đầu tiên với xanh tươi mới của Lá vả và chút mọng sữa ngọt của Quả Sung. Một nét thi vị đầy táo bạo được gợi hình cho Philosykos để người ta phải nghĩ về những tia nắng xuyên qua các tán lá.

Mùi hương được điểm xuyết chút Quả Dừa với sự ngọt thanh như con đường ra biển kéo dài theo những rặng dừa núp bóng sau cơn gió, hương Xanh khiến mùi hương trở nên đằm thắm và tươi tắn hơn. Mùi hương có những chuyển mình đầy tinh tế để người nghe có thể hòa nhịp vào không gian mùi hương chân thật.

Cuối cùng, không quá vồ vã, mùi hương từ Gỗ và Tuyết Tùng điểm thêm phần ấm áp như cách mà hoàng hôn đang cùng những con sóng vỗ về cảm xúc trầm mặc. Cây Vả làm xao xuyến gợi nhớ về những bước chân trên các, những thăng hoa mà bất kỳ ai cũng không thể lướt qua Philosykos.

Hương đầu: Lá vả và Quả sung; 
Hương giữa: Hương xanh và Quả dừa; 
Hương cuối: Cây vả, gỗ và Tuyết tùng.

contentbynamperfume


popup

Số lượng:

Tổng tiền: