Dior Oud Ispahan EDP Miniture 7.5ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
390.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Indonesian Oud – Ermenegildo Zegna

Dù là một người thích Oud – Gỗ Trầm Hương và cũng từng thử kha khá mùi Oud khó ngửi nhưng Indonesian Oud với ALAND thật sự là phải cần chút thời gian, và một chút hoàn cảnh để nhận ra tại sao những người yêu note Oud cứ nhăm nhăm đi tìm 1 mùi của 1 hãng Designer đến cái tên đọc nghe cũng mệt mỏi 😉

Cũng lâu rồi không ngửi một mùi Oud mạnh, cũng cẩn thận xịt ra giấy nhưng lại quên mất Oud chỉ hay và cực hay khi nó ở trong khí hậu đủ lạnh. Nếu không, những thứ bạn ngửi ra từ một mùi Oud sẽ là mùi khai khẳn, mùi ngái như vỏ cây rễ cây. Lần đầu ngửi thấy Indonesian Oud của ALAND ở trên giấy là một trải nghiệm khá khó nhằn. Không nghĩ là một nhà Designer dám làm một mùi hương ngửi đầy thách thức và liều lĩnh như vậy.

Trầm như hóa thú, mạnh và bao phủ cả không gian, chỉ chực chờ cắn xé chủ nhân và những người xung quanh. Hoa Hồng dù rất dày và sâu nhưng cũng chỉ để thể hiện điểm xuyết cho bộ lông của con thú dữ dằn kia. Lần test đầu tiên đó là không nhiều hi vọng là muốn đem Indonesian Oud về cho mọi người. Hà Nội tự nhiên trở gió, nhớ về những lúc được tự tin diện Oud Ispahan của Dior (cũng một mùi Rose – Oud khác mà ALAND thích, và cũng cân bằng giữa độ đẹp của mùi lẫn độ thô của Oud), lại một lần nữa lấy Indonesian Oud ra mặc lên bản thân, và dạo quanh phố phường chậm rãi đang vào Thu của Hà Nội. Bỗng ngửi thấy Oud Indonesian, ALAND bất giác vì mùi hương trở nên vừa vặn đến bất ngờ, dưới nắng thu, con thú hoang bỗng dưng ở trạng thái nằm dài chơi với nắng, Oud giờ trở nên trầm mặc, gợi lại 1 chút nào đó những nét chậm rãi, nét cũ kĩ hoài cổ của Hà Nội, nhớ lại những ngày xưa cũ còn nhỏ. Mùi hương của căn phòng nhiều thứ giường tủ qua dấu ấn thời gian phai mờ đi ít nhiều. Hoa Hồng vươn mình lên rõ ràng hơn, những cánh Hồng thẫm đỏ vừa dịu dàng, vừa đem theo cả tâm hồn “elegant” mà bất kì người Hà Nội thời bấy giờ bạn sẽ đều gặp được.

Dần hòa hợp với Indonesian Oud, mới nhận ra Ermenegildo Zegna rất đặt cược với bộ mùi này, sẵn sàng để chạm tới những góc khuất của những mùi hương, nơi mà các nhà niche tự tin là “lãnh địa” của riêng họ. Nếu bạn chưa biết thì bộ mùi Essenze trong Couture Collection của Zegna được làm dựa trên cảm hứng cơ bản là Cam Bergamote. Tất cả các mùi trong bộ hương này đều có chứa note hương Bergamote vùng Calabria từ Địa Trung Hải, nơi mà nhà Designer nước Ý tự chủ và tự tin trong việc quản lí, thu hoạch note hương nguyên liệu độc quyền này.

Thông tin ngoài lề là vậy, nhưng khó mà để bạn thấy được Bergamote trong mùi hương này, thứ bạn ngửi thấy nhiều nhất là một thứ Trầm Hương đầy u tịch của núi rừng Đông Nam Á, mùi hương Hoa Hồng đỏ thẫm, một chút gì đó ngửi khô mùi vỏ cây của Hoắc Hương, the khói vàng óng của Hổ Phách để khắc họa trọn vẹn thứ sản vật được coi là “Quý hơn Vàng” của Indonesia nói riêng và Đông Nam Á nói chung, mà cũng đôi khi, là tìm lại được một khoảnh khắc bạn đã từng rất nhớ trong quá khứ như ALAND.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: