Dior Homme Parfum EDP

Hãng: Christian Dior  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Bộ sưu tập D i o r Homme cũng là bộ sưu tập có nhiều biến thể nhất, ở đó mỗi mùi hương lại vẽ ra mỗi vẻ đẹp khác nhau. Và vẻ đẹp mà tôi sắp sửa kể đến là D i o r Homme Parfum 2020 - Phiên bản có nồng độ cao nhất cũng như để lại ấn tượng đẹp nhất về mùi hương nồng nàn, nam tính và lãng mạn của bộ sưu tập D i o r Homme.

Chris.tian D i o r trong lần ra mắt này đã thực sự rất tin ý, khi vẫn giữ được những gì tinh túy nhất của bản cũ 2014 (tức về mùi không thay đổi), mà dung tích của nó đã được nâng lên từ 75ml sang 100ml.

Tôi nghĩ, đôi khi mùa Đông mới là tiết trời đẹp nhất, cái thời tiết mà nước hoa là thứ được đặt lên ngôi. Chí ít là một cơn gió buốt, hay trận mưa rào thổi qua làm người ta lại mong cầu thứ gì đó làm cho người ta quên đi cái giá buốt, những lúc này tôi lại thấy D i o r Homme Parfum hợp rơ một cách lạ thường.

----------------

Mở ra với hương thơm đặc trưng Diên Vỹ Tuscany và Gỗ Đàn Hương Sri Lanka, 2 thành tố mà khó có thể tìm được ở những chai nước hoa khác; lớp hương cũng mịn màng nam tính, nổi trội và tinh tế hẳn.

Ngoài ra hợp hương này còn được điểm thêm những màu tối của Da Thuộc và gỗ Oud (một hint ở base note, không quá rõ), chính vì vậy mà phiên bản này cho cảm giác ấm áp và lãng mạn hơn rất rất nhiều. Không hổ danh là phiên bản bám tỏa tốt nhất trong làng designer, DHP vương vấn thật lâu mà sau khi nó phai dần vẫn để lại một chút luyến tiếc. (lưu hương 12h+)

Tất cả những gì thuộc về DHP là một nét nam tính, sang trọng kích thích giác quan của bất kỳ ai bị cái thoang thoảng của nó mê hoặc. DHP cũng là chai nước hoa đặc trưng cho sử dụng vào mùa lạnh, cho những buổi hẹn hò hay cuộc sum họp ở cái tiết trời mà ai ai cũng cần sự ấm áp.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: