Diesel Plus Plus Feminine EDT

Hãng: Diesel  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Vào năm 1997, thương hiện nước hoa Diesel đã cho ra dòng sản phẩm hương hoa cỏ phương Đông đặc trưng dành cho phái đẹp với tên gọi Plus Plus Feminie do nhà sáng chế nước hoa Arturetto Landi sáng tạo nên.

Plus Plus Feminine mở đầu với hương thơm khác lạ và đặc sắc với một mùi hương giống hương thảo mộc, nhưng chỉ vài phút sau, hương vani và trái cây từ cam, dứa lại gây chú ý nhiều hơn. Khi lớp hương này lắng đọng xuống, chúng sẽ kết hợp với hương dừa, một chút hương ngọt từ sữa cùng hương thơm dẽ chịu từ hoa nhài, hoa lan và anh đào. Và rồi tại lớp hương cuối cùng, khi tất cả các mùi hương hòa quyện cùng xạ hương, vani và hạt nhục đậu khấu, giúp cho Plus Plus Feminie tạo nên một kết thúc hoàn hảo, xinh đẹp vô cùng.

Thiết kế dáng chai theo dạng hình trụ với tông màu trắng sữa cùng tông màu với nắp chai, tên nước hoa ghi trên nền đỏ tạo nên điểm nhấn cho mẫu nước hoa này. Tổng thể thiết kế chai được đánh giá là khá đơn giản và ít thu hút.

Plus Plus Feminine là dòng nước nhẹ nhàng với hương thơm ngọt nhẹ thích hợp cho các bạn nữ ưa chuộng sự dịu dàng, nữ tính và quyến rũ. Với thời gian lưu hương và độ tỏa hương hợp lý, đây sẽ dòng nước hoa hoàn toàn thích hợp cho các bạn nữ dùng thường xuyên hằng ngày, đem lại một cảm giác tươi sáng trong văn phòng của bạn.

Hương Đầu: Cam đắng, Hoa linh lan thung lũng, Lá và nụ hoa lý chua, Quả dứa (quả thơm), Hương trái cây

Hương giữa: Hoa nhài, Quả dừa, Hoa mộc lan, Hoa phong lan, Hoa huệ, Quả anh đào, Quả dâu tây, Táo đỏ, Sữa, Big Strawberry

Hương cuối: Xạ hương, Gỗ đàn hương, Gỗ tuyết tùng Virginia, Hổ phách, Nhục đậu khấu, Hương Va ni (Vanille), Rễ cây diên vĩ


popup

Số lượng:

Tổng tiền: