Diesel Fuel For Life Homme EDT

Hãng: DIESEL  |  Tình trạng: Còn hàng
1.750.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

DIESEL FUEL FOR LIFE - PHIÊU BẠT TRÊN CHIẾC ÁO CHÀNG LÃNG TỬ

Mình ví chai nước hoa này dành cho những chàng lãng tử là vì qua mùi hương này, mình ưa thấy sẽ dễ hợp gu với những người thích phiêu lãng, và phóng túng, không bị bó buộc.

Không phải mỗi mình, mà ai cũng phải gật đầu tán thưởng rằng Diesel Fuel For Life được ra mắt dưới cái thiết kế được biến tấu một cách rất đặc biệt, và bắt mắt.

---------------------------------

Nó gợi ra bối cảnh dưới cái tiết trời nóng bức oi ả, Diesel Fiel For Life như một ngụm nước mát sảng khoái mát mẻ.

Diesel Fuel For Life "cosplayed" thành một cái Túi da đựng nước (Water-skin) luôn song hành cùng các chàng cao bồi Miền Viễn Tây (Tây Hoa Kỳ những năm cuối thế kỷ 19).

Phát xịt đầu ra tay có vị nồng, nồng nhưng không hắc, mình nghe phảng phất vị ngòn ngọt của Quả Phúc Bồn Tử và hoa Oải Hương thoảng qua cái mát mẻ từ Quả Bưởi tuy không dễ nhận ra, và một ít vị cay mềm mại của Tiểu Hồi Cần (vị cay này đặc biệt khác với những chai nước hoa nam khác Bleu de chanel, Ysl L'homme,... cay nhưng không gắt mũi). Đây là cái tạo nên cái đặc biệt chỉ có trong hương thơm của Diesel Fuel For Life, dừng lại ở hưong Gỗ và hoa Huyết Thạch (Helitrope tạm dịch).

Một điểm cộng tiếp theo, không biết dưới khứu giác của các bạn như nào, mùi này được rất nhiều lời khen từ phái đẹp.

Độ lưu hương ở mức Long lasting (8 tiếng hơn) và tỏa hương tầm trung bình (moderate). Với mình, đây là một mùi hương semi-fresh, và gợi cảm. Sự lựa chọn hoàn hảo khi tham gia các hoạt động sôi nổi. Một số chuyên gia cho rằng Fuel for Life Homme nên là mùi hương dùng trong mùa thu đông, nhưng các nốt hương lại cân bằng đều đặn, vậy nên hương thơm này có thể dùng trong bất cứ mùa nào cũng như trong bất kỳ sự kiện nào.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: