Creed Virgin Island Water EDP

Hãng: Creed  |  Tình trạng: Còn hàng
6.850.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Creed Virgin Island Water như một chuyến đi du lịch với người thưởng thức nó, bằng tất cả sự thanh tĩnh và thư thái của tâm hồn. Và thực sự Virgin Island Water là như thế, rằng nó được thiết kế từ cảm hứng thu được sau những chuyến du lịch của gia đình Creed trên những hòn đảo nhiệt đới trong lành của vùng Caribean.



Virgin Island Water mở đầu với hương thơm tràn đầy sức sống và đậm chất nhiệt đới của Cam chanh, với Quýt, Chanh, Cam Bergamot tươi tắn mọng nước, vẽ lên tấm nền tươi sáng để Dừa bung tỏa. Cùi dừa béo, thơm ngậy và ngọt ngào, đẫm trong làn nước mát của Cam chanh và một chút ngọt ngọt thơm thơm của Rượu Rum, ta như được thưởng thức một ly đồ uống đậm chất Trung Mỹ biển đảo, lâng lâng, ngọt ngào, tươi sáng và tràn đầy năng lượng. Những thức hoa nhiệt đới xen lẫn vào trong làn gió biển, những Nhài, Hoàng lan, Dâm bụt, thoang thoảng, như làm sống động thêm khứu giác ta trong một không khí thoải mái hoàn hảo.

Với những lời thì thầm của không khí sôi động cùng biển nơi những hòn đảo Trung Mỹ, Virgin Island Water như một thứ nước quý được lấy từ đảo về, hòa lẫn những tinh hoa và hơi thở của nơi đây vào trong mùi hương.

Hương đầu: Quả dừa, Quả chanh xanh, Cam Bergamot, Quả Quýt Sicily.
Hương giữa: Gừng, Hoa hoàng lan, Hoa nhài Ấn Độ, Hoa dâm bụt.
Hương cuối: Rượu Rum trắng, Đường viên, Xạ hương.

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: