Creed Aventus Cologne EDP

Hãng: Creed  |  Tình trạng: Còn hàng
7.350.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Aventus Cologne là mùi hương thuộc nhóm hoa quả thơm ngát (Aromatic Fruity), nằm trong dòng Aventus của Creed, cùng với Aventus và Aventus for Her. Là người em trai của Aventus, một mùi hương nổi tiếng trong một thập kỷ qua đến từ nhà Creed, Aventus Cologne cũng mang theo “vibes” của 2 người anh chị đi trước, đặc biệt là Aventus với note hương gỗ bulô, nhưng vẫn có hơi thở mang chất “cologne” của nó.

Aventus Cologne không còn note hương quả dứa như Aventus, mà mở đầu với quả quýt ngọt ngào tươi mọng, với hương gừng thanh mát dịu nhẹ. Mùi gừng thật sự gây được ấn tượng với tôi khi thưởng thức Aventus Cologne, dễ chịu và thư thái thật sự, và chính note hương gừng này làm cho mùi hương này trở nên “cologne” hơn những người anh chị của mình. Tiếp theo, ở tầng giữa của mùi hương, hoắc hương và cỏ hương bài, tiếp thêm màu xanh cho Aventus Cologne, cỏ hương bài ở đây không có mùi hương gỗ mạnh mà nó mang tới một mùi hương màu xanh mát dễ chịu. Ở cuối Aventus Cologne mang tới cho chúng ta một chút gợi nhớ tới người anh Aventus với note gỗ bulô, hương khói nhẹ kết hợp với xạ hương quyến rũ và trẻ trung cho người dùng nó.

Thật sự không công bằng khi có nhiều người gọi Aventus Cologne là một bản “pha loãng” của Aventus khi nhìn thấy chữ “cologne”. Cologne ở đây như Erwin Creed đã nói, là sự xanh tươi và trẻ trung hơn so với Aventus, chứ hoàn toàn không có liên quan tới nồng độ của chai nước hoa này. Aventus Cologne vẫn được phát hành với nồng độ Eau de Parfum và được tạo ra bởi 2 cha con Olivier Creed và Erwin Creed.


Hương đầu: Quả quýt, Gừng, Tiêu hồng.
Hương giữa: Cỏ hương bài, Hoắc hương, Gỗ đàn hương.
Hương cuối: Xạ hương, Gỗ bu lô, Đậu tonka, Styrax.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: