Coach Blue EDT - 4.5ml Mini

Hãng: Coach  |  Tình trạng: Hết hàng
250.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

 

Coach Blue là một người bạn đồng hành hoàn hảo của tôi mỗi dịp tôi được trở về ngồi bên chiếc bàn quầy bar thân thuộc. Ngay từ khi đặt chân tới chốn cũ, một mùi hương mạnh mẽ của chanh xanh nhanh chóng đánh thức khứu giác tôi. Thật kì lạ, nó khôn khéo bóc tách mọi nỗi vướng bận trong lòng tôi, để tôi có thể sẵn sàng thả mình trong những câu chuyện chỉ kể một lần, và chỉ kể tại đây.

Như một ly cocktail trong một đêm mưa rả rích, hương absinthe, tiêu đen và ozonic notes lần lượt đưa tôi vào cơn say. Say, nhưng là say trong hương thơm the mát dịu nhẹ đầy thư thả. Thả, là thả cho mình trở thành một nhà kể chuyện, ắt là chuyên nghiệp nhưng chỉ vụt sáng trong đêm.

Kể cả khi đã ngà ngà thì tôi vẫn luôn đủ tỉnh táo để thầm cảm ơn người bạn đã ở đây lắng nghe. Không chỉ thế, người còn vỗ về lấy từng mẩu chuyện vụn vặt của tôi bằng cách gửi tặng một mùi hương ấm áp, nồng nhiệt nhưng cực kì sâu lắng của hổ phách và tuyết tùng. Thứ hương thơm quyến rũ kì lạ đã ôm lấy toàn bộ bản thể tôi, cả suy nghĩ và cảm xúc.

 

Hương đầu: Chanh, absinthe
Hương giữa: Tiêu đen, ozonic notes
Hương cuối: Hổ phách, tuyết tùng


popup

Số lượng:

Tổng tiền: