Chopard Happy Felicia Roses EDP

Hãng: Chopard  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Nước hoa Happy Chopard FELICIA ROSES mang tên và mùi hương của một loại hoa hồng quý mà ít ai biết “Rose Felicia”.

“Rose Felicia” còn gọi là Hybrid Musk Rose - Hoa hồng xạ hương. Loài hoa quý này mang hương thơm nồng nàn, quyến rũ. Hoa có nguồn gốc ở nước Anh, được mục sư Joseph Hardwick Pemberton lai tạo đầu tiên vào khoảng những năm 1926. Rose Felicia đã được trao giải thưởng “Award garden Merit of the Royal Horticultural Society”.

Mình vốn không thích nhưng cũng không hẵn là ghét hương hoa hồng. Tuy nhiên nước hoa hương hoa hồng chỉ có 2 loại mình yêu thích là Paul Smith Rose và Happy Chopard FELICIA ROSES.

- Hương đầu: quả bưởi, hạt tiêu hồng, quả mâm xôi.

- Hương giữa: hoa hồng Felicia, hoa phong lữ, ngọc lan tây, lá shiso.

- Hương cuối: đậu tonka, gỗ tuyết tùng.

Happy Chopard FELICIA ROSES giản dị, thanh lịch và lắng đọng. Mùi hương chậm rãi, êm đềm, bừng nở trên da là hương hồng tươi tắn, đượm đà, nhẹ phấn. Tuy nhiên FELICIA ROSES không phải là mùi hương thuần hoa hồng. Nhờ sự kết hợp nhịp nhàng với các loài hoa khác mà mùi hương trở nên thiên nhiên quá đỗi. Hương thơm tươi non, còn xanh sắc tựa như có cơn gió Hè đưa đẩy, dễ chịu lắm. Mùi của thiên nhiên xanh tươi chớm nở, bừng sức sống, nhờ có thêm hương gỗ tuyết tùng làm tầng hương cuối đượm đà kéo dài và ở lại mãi.

FELICIA ROSES là một mùi hương hoa hồng vừa vặn, thanh lịch và tao nhã, nhẹ nhàng vừa phải. Những ai đang kiếm tìm một mùi hương đẹp dịu dàng, thanh tao cho mùa hè thì FELICIA ROSES xứng đáng với vị trí đó.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: