Chopard Collection Neroli a la Cardamome du Guatemala (U) Tube EDP 3.5 ml

Hãng: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Chopard là một nhà sản xuất đồng hồ và đồ trang sức của Thụy Sĩ được thành lập bởi Louis-Ulysse Chopard vào năm 1860. Được thành lập tại ngôi làng nhỏ của Thụy Sĩ Sonvillier, trọng tâm ban đầu của Chopard là đồng hồ, theo truyền thống của Thụy Sĩ. Thương hiệu sản xuất nhiều loại nước hoa với thiết kế chai giống như một viên đá quý (ví dụ như Wish, từ năm 1999) và đã giới thiệu các loại nước hoa trùng khớp với bộ sưu tập đồng hồ hoặc đồ trang sức, chẳng hạn như nước hoa Happy Spirit, có bộ sưu tập đồng hồ tương ứng. 

 Neroli a la Cardamome du Guatemala Chopard không mang đến một sự bất ngờ nào. Mùi hương này không thực sự làm phải làm bạn thốt lên một chữ Wow khi bạn lần đầu ngửi thấy nó. Đó là một hương thơm rất đẹp, dịu dàng, hoa và lá xanh rờn của hoa cây cam. Hương thơm của Neroli a la Cardamome du Guatemala sẽ đưa tiềm thức của chúng ta liên tưởng đến  một số dòng nước nước hoa hoa cam trong bộ sưu tập Private Blend của Tom Ford, ngoại trừ việc hương thơm ấy được tạo ra một cách nhẹ nhàng có chủ ý và khiêm nhường.

Nước hoa của một thương hiệu trang sức không cần quá gợi tình hoặc bắt buộc phải tươi mát một cách gượng ép - thương hiệu yêu cầu những loại nước hoa thanh lịch và quý phái. Vì vậy, Neroli a la Cardamome du Guatemala dịu dàng và tự nhiên, tôi thậm chí có thể nói, giống như một thiết kế được đơn giản hóa có chủ đích. Hương thơm ngon ngọt tự nhiên của quýt được hái từ cây trong thời điểm năm mới, thời gian của mùa xuân để muôn hoa quả đâm chồi nảy lộc.  Hoa lá vẫn còn giữ trong mình một màu xanh tươi non, mơn mởn, một chút vị ngọt thanh của kẹo cam quýt, và mọi thứ đều khá trầm tĩnh   và chỉnh chu. Ngay cả cây bạch đậu khấu, thường có thể ngửi thấy rõ ràng - ở đây hầu như không thể nhận ra sự hiện diện của nó. Nó như được may vào một mảnh vải lụa tinh khiết  trong một câu chuyện với những lời thoại dẫn chuyện là những note hương Neroli tươi mát. Xạ hương trắng trong làn hơi khô khẽ lay động tấm rèm trong suốt, lá xào xạc và đuổi theo những đám mây - ngay cả gió lặng cũng biết vị trí của mình trong hương thơm đến từ Thụy Sĩ tươi mát này. 

- Hương Đầu: Quả quýt, Hoa Cam Đắng
- Hương Giữa: Hoa cam, Bạch đậu khấu từ Guetamala
- Hương cuối: Hạt Vông vang, Gỗ trắng 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: