Chasing Scents Tea Service EDP 30ml TESTER [KHÔNG HỘP]

Hãng: Chasing Scents  |  Tình trạng: Hết hàng
2.650.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Chasing Scents Tea Sevice là một loại nước hoa dành cho phụ nữ và nam giới. Đây là một hương thơm mới. Tea Service được cho ra mắt vào năm 2021. Người tạo ra mùi hương này là Sandy Wong.
Được hype lên là 1 mùi “trà Châu Á chân thật” từ 1 nhà hương chuyên làm trà. Những note hương nổi bật nhất từ TEA SERVICE là mùi hoa nhài thêm nét đắng nhẹ tạo nên 1 mùi trà (đây cũng là combo để tạo nên mùi trà trong hầu hết các chai nước hoa) cùng nét ngọt đến từ fruity (cụ thể là đào) ngọt hơi nặng so với 1 chai nước hoa về trà.


Những gì bạn mong đợi ở 1 chai nước hoa về trà là gì? Thư giãn, tươi, chân thật? Nếu đó là những gì bạn tìm thì hãy thử qua Chasing Scents Tea Sevice để không nhận về thất vọng. Với mình, Chasing Scents Tea Sevice là 1 chai nước hoa chủ điểm về hoa nhài và trà Ô Long cực đậm nhưng vô cùng thanh khiết và thư giãn. Hương thơm dựa trên sự giao thoa giữa trà, hoa trắng và trái cây. Mùi trà Olong đằm, chân thật, và hoài niệm. Trà ướp hương hoa lài đặc trưng của người Châu Á, vị trà đậm như vừa bật nắp hộp trà, kê mũi ngửi và hít một hơi thật sâu. Sau đó mùi hương trà dần dịu đi, xanh và chát nhẹ, thoang thoảng bên cạnh là hương hoa nhài và mộc tê. Thơm tươi tắn, thư giãn, thanh sạch với hậu hương từ xạ trắng.


Có gì đó ở Tea Service làm người ta phải chậm lại, thả lỏng tâm hồn, để hương trà dần ngấm vào mọi giác quan, thanh lọc tâm trí, giúp ta quên đi những căng thẳng trong cuộc sống.
Tôi yêu trà và lớn lên uống trà ô long Đài Loan và hoa nhài xanh. Chasing Scents Tea Sevice hoàn toàn nắm bắt được vẻ đẹp tinh tế của những loại trà đó – tươi sáng, có hoa và hơi xanh. Ngoài ra còn có một chút hoa mộc tê ở đây – nhiều trà hoa mộc lan hơn là hoa. Đối với tôi, xạ hương là một thành công hay thất bại, vì tôi thấy rất nhiều người trong số họ rất khó chịu hoặc tôi dị ứng với họ. Trong tác phẩm này, xạ hương kết hợp hài hòa với tất cả các nốt khác. Mùi hương cũng có độ tỏa hương và lưu hương lâu đến bất ngờ đối với tôi, tôi đã xịt một chút lên quần áo và vẫn có thể ngửi thấy mùi vào ngày hôm sau.


Chasing Scents Tea Sevice cũng hoàn toàn là nốt hương trà chân thực nhất mà tôi từng gặp trong một loại nước hoa. Người pha chế nước hoa rõ ràng đã tự làm chiết xuất trà của riêng mình (cô ấy ghi lại quá trình này trên Instagram của mình) và nó hoàn toàn xứng đáng với những sáng tạo của cô ấy. Tôi đã nhận được tất cả các mẫu Chasing Scents và cho đến nay tất cả chúng đều khá tuyệt vời. Rất ấn tượng với loại nước hoa này!

contentbyken


popup

Số lượng:

Tổng tiền: