Chasing Scents Rain Tea

Hãng: Chasing Scents  |  Tình trạng: Còn hàng
950.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Chasing Scents Rain Tea là tác phẩm mới nhất từ nhà hương với danh xưng “Real Tea Perfume”. Rain Tea vẽ lại cảnh bàn trà giữa hai người đối ẩm, vào một buổi chiều mưa lất phất nhẹ. Dưới gốc cây mộc lan, có trà có bạn có hoa. Hương thảo mộc phảng phất từ ấm trà hoa cúc, ấm nóng thơm lựng lan toả trong không trung, ngọt thanh mật ong hoà thêm vị long nhãn nhấn nhá, khiến ấm trà hoa cúc càng trở nên đượm vị Á Đông. Cảnh tượng bình dị mà nên thơ, dành cho những tâm hồn hỷ lạc, không sôi động ồn ào mà hướng đến cảnh bình yên. Là vị trà hương hoạ tâm tĩnh.


Chasing Scents Rain Tea này mang lại cho tôi những ký ức mùi hương mạnh mẽ về mùi của các quán trà dọc theo đường phố ở Đài Loan. Mật ong hoa, trà pha và không khí mưa ấm áp. Trên da của tôi có mùi ngọt ngào, thảo mộc và hơi có mùi hoa nhưng không gây nhức đầu mà rất đáng yêu. Hoa cúc và hoa cúc càng thêm vàng óng và mờ ảo bởi lớp mật ong và quả nhãn. Trong quá trình sấy khô, mật ong sẽ trở nên ngọt hơn trong giây lát, thậm chí hơi dính, trước khi lắng xuống thành một lớp bụi mịn. Đáng để tìm kiếm cho những người yêu thích hoa cúc thảo dược hoặc những người đang tìm kiếm một nốt hương mật ong ấm áp tự nhiên. Một tình yêu khác từ Chasing Scents!


Chasing Scents Rain Tea với thiết kế vô cùng nhỏ gọn chỉ với size 30ml đơn giản, tinh tế nhưng mùi hương mang lại vô cùng tuyệt hảo. Với chai trong suốt có thể nhìn thấy dung tích nước hoa bên trong được dán nhãn tên hãng và dòng sản phẩm bên ngoài dễ nhìn dễ đọc mang lại cho ta cảm giác gần gũi không quá cầu kỳ.

contentbyken


popup

Số lượng:

Tổng tiền: