Carolina Herrera Bad Boy Extreme EDP

Hãng: Carolina Herrera  |  Tình trạng: Còn hàng
230.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Cùng gặp gỡ thành viên mới nhất của gia đình Bad Boy, phiên bản Extreme với mùi hương hoàn toàn độc đáo, đồng thời cân bằng giữa sự nổi loạn và dịu dàng. Bad Boy Extreme đại diện cho một sự tiến hóa rực lửa với cách sử dụng nguyên liệu bất ngờ của Carolina trong lần trở lại này.

Bad Boy Extreme hứa hẹn sẽ đốt cháy các giác quan của bạn! Để nắm bắt được năng lượng của Bad Boy Extreme, chiếc chai hình tia sét mang tính biểu tượng được mô phỏng lại như một sự hiện thực hóa vật lý của hương thơm thơm nồng nàn chứa đựng bên trong. Với thiết kế màu đen và vàng, đây là hiện thân hoàn hảo của một anh chàng Bad Boy: vui nhộn, dịu dàng, thích gây nhiều sự ngạc nhiên cho bạn, nhưng lại đào hoa đa tình và hoàn toàn phức tạp.

Về mùi hương, Bad Boy Extreme là một loại nước hoa mới bốc lửa, anh ta táo bạo và mạnh mẽ, tự mình khám phá những mâu thuẫn rực rỡ trong bản thân mình, tự mình xác định thế giới nội tâm anh ta. Mùi hương mở đầu mới sự ngọt ngào nam tính của note hương cacao, cùng đó là các nguyên liệu mang chất ngọt và tính đột phá như cỏ hương bài, hoắc hương, khói và đậu tonka. Dần drydown dịu dàng với gừng, xô thơm, mận, v.v....

Một Bad Boy đích thực không được định nghĩa bởi thái độ nổi loạn hay ngoại hình, mà bởi sự sang từ trong máu và sự tự tin bẩm sinh vốn có. Với Bad Boy Extreme, hãy khám phá cách người đàn ông mới của thế kỷ 21 làm mới và sáng tạo lại bản thân mỗi ngày trôi qua. Và khi giao mình cho anh ấy, hãy để anh ấy đưa bạn lên một tầm cao mới!

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: