Carner Barcelona Cuirs EDP

Hãng: Carner Barcelona  |  Tình trạng: Còn hàng
350.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Carner Barcelona Cuirs - một option đáng trải nghiệm cho con dân “da thuộc”

Là người sinh ra dưới sự bảo hộ của đất, tôi luôn bị thu hút bởi những nốt hương với độ sâu lắng như xạ, trầm hương, diên vĩ hay sống động nhất là da thuộc. Tôi hiểu da thuộc không phải là một lựa chọn dành cho tất cả mọi người. Và để cảm được mùi hương này đòi hỏi các perfume lovers phải thật sự yêu thích nét trầm mặc và bí ẩn mà chúng mang lại. Trải nghiệm qua các chàng hoàng tử của gia tộc Carner Barcelona, tôi đọng lại cảm tình với anh chàng thứ ba- Cuirs nhất. Với hương thơm của da thuộc và các loại nhựa/gỗ, sự ra đời của Cruise có thể được xem như một lời tôn vinh đến những truyền thống lâu đời của dòng tộc Carner.

Ấn tượng đầu tiên chính là mùi hương của rượu thuốc, tuy nhiên nó chỉ kéo dài trong phút chốc. Ngay khi mùi hương này phai dần, bạn sẽ cảm nhận được sự sắc sảo và cay nồng của gỗ trầm hương. Sau 15 phút, các note gỗ sẽ dần trở nên nhẹ nhàng hơn với một chút tinh tế của da thuộc- linh hồn của Cuirs. Lý do mà note hương này được lòng con dân nước hoa là bởi vì da thuộc ở đây khá nhẹ nhàng và mềm mại chứ không nồng nặc như mọi người vẫn nghĩ. Chỉ trong phút chốc hương gỗ đàn hương xuất hiện, thêm vào một chút sự sâu lắng và làm tăng sự mạnh mẽ. Hương nghệ tây giúp tăng thêm sự cay nồng. Mơn trớn trên da đến tầng hương cuối, ta vẫn hoàn toàn cảm nhận được sự ngự trị mạnh mẽ của da thuộc. Một lượng hương tonka và nhựa Galbanum xuất hiện góp phần tăng thêm vẻ chỉn chu và bí ẩn.

Cuirs mang thiết kế giống hệt với những đàn anh đi trước với phần thân chai hình vuông và chiếc nắp được làm từ gỗ thật. Một bộ áo choàng giản dị nhưng không hề giảm đi sự sang trọng của dòng tộc. Với projection tốt, bám lâu và tỏa ổn, đủ để khiến mọi người chú ý.

Nhìn chung, Cuirs là một chai nước hoa hướng theo style mạnh mẽ, tinh tế và có phần cổ điển, như một cặp găng tay được làm bằng da thuộc đi kèm với chiếc áo khoác cũng được làm bằng chất liệu tương tự. Cuir hứa hẹn sẽ đem lại một phong cách vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn cho người sử dụng, bất kể là nam hoặc nữ.

Nước hoa tô điểm cho sự sang trọng- một chi tiết chấm phá và làm hoàn thiện vẻ bề ngoài một cách tinh tế, một sự bổ sung tuy vô hình nhưng giúp thể hiện trọn vẹn cá tính của một người. Thiếu một chút mùi hương cứ như thiếu mất đi một thứ gì. Còn bạn, liệu Carner Barcelona Cuirs có thể trở thành mảnh ghép còn thiếu của bạn không?

 

Hương đầu: nghệ tây và caraway;

Hương giữa: gỗ đàn hương, hoắc hương, gỗ guaiac, tuyết tùng và violet;

Hương cuối: xạ hương, labdanum, đậu tonka, gỗ trầm hương (oud), hổ phách, da thuộc và amyris.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: