Calvin Klein CK Euphoria Men EDT

Hãng: Calvin Klein  |  Tình trạng: Còn hàng
200.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Với sự thành công vang dội của dòng nước hoa Calvin Klein Euphoria for Woman 2006 thì nhà Calvin Klein đã cho ra đời dòng nước hoa cùng tên cho nam giới. Calvin Klein Euphoria for Men là biểu tượng cho sự lôi cuốn từ nội lực, cùng sức hút gợi cảm cho phái mạnh.

Với thiết kế từ chai thủy tinh bọc kim loại thể hiện sự mạnh mẽ, tao nhã lẫn tinh tế. Vẫn giữ được mùi hương từ phiên bản chính, nốt đầu tiên khi cảm nhận Euphoria là sự nồng nàng ấm áp từ gừng và tiêu, một trong những mùi hương mang lại sự kích thích cho tinh thần. Với hương thơm kiêu kì của gỗ tuyết tùng hoà quyện cùng húng quế và Xô thơm, mang lại một cảm giác khó lẫn đi đâu được vì vừa bí ẩn lại vừa tinh tế. 

Nước Hoa Calvin Klein Euphoria For Men 100ml – Thế Giới Son Môi

Nốt hương cuối cùng chính là thứ lưu giữ lâu nhất trên cơ thể, hương trầm ấm từ gỗ gụ kết hợp với hương thơm nồng từ hổ phách mang lại cảm giác đầy khao khát khám phá một miền đất tự do, thêm vào đó chút hương gừng và da lộn khiến Euphoria for Men như thể đang chứa đựng nguồn năng lượng khiêu khích mãnh liệt từ những quý ông gợi cảm.

Hương đầu: Gừng, Tiêu
Hương giữa: Cây húng quế đen, Cây xô thơm, Gỗ tuyết tùng
Hương cuối: Hổ phách, Cây hoắc hương, Gỗ gụ, Da lộn


popup

Số lượng:

Tổng tiền: