Byredo Pulp EDP

Hãng: Byredo  |  Tình trạng: Còn hàng
650.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

PULP được biết đến như một đại sứ thương hiệu cho nhà Byredo. Khi nhắc tới Byredo, không thể không nhắc đến PULP-đại diện cho hương nước hoa trái cây với vẻ đẹp về mùi hương cũng như sự toàn vẹn cho khướu giác.
PULP xứng đáng là một chai nước hoa mang cảm giác tươi mát như ly cocktail cho những ngày hè oi ả. Mở đầu bằng hỗn hợp trái cây ngọt ngào Cam bergamot, Bạch đậu khấu và quả Lý chua đen, một chút e thẹn và ngại ngùng. Nhưng điều đấy lại làm PULP trở nên mạnh mẽ, muốn thể hiện mình ở những nốt chính của quả sung, một ít sự hào sảng của táo đỏ và hoa Tiare.


Về cuối, để lại làn da là sự sảng khoái cho những người xung quanh bạn, nó khơi dậy tiềm thức cũng như sự năng động cho một ngày hè dài oi ả, điểm nhấn nồng nàn của Tuyết Tùng, ngọt lịm của kẹo nhân hạt và một chút sự dịu dàng của hoa quả đào.
Pulp là một lựa chọn linh hoạt cho bạn, khi phải phân vân trong việc lựa chọn mùi hương cho việc hẹn hò với lũ bạn. Pulp thật sự thể hiện được thế mạnh của mình mang đến bầu không khí tươi mát và năng động cho mọi người xung quanh.

Hương Đầu: Cam Bergamot, Bạch đậu khấu (Cardamon), Quả lý chua đen

Hương giữa: Quả sung, Táo đỏ, Hoa Tiare

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng, Kẹo nhân hạt, Hoa quả đào
 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: