Bvlgari Aqva Atlantiqve Pour Homme EDT

Hãng: Bvlgari  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Đây là một trong những chai nước hoa để lại nhiều ấn tượng nhất với tôi từ khoảng thời gian bắt đầu nghiện ngập những notes hương. Những dư âm mà Bvlgari Aqva Atlantiqve mang lại quá đổi thuyết phục, làm cho con người ta mặc định xếp thẳng lên top những chai thuộc nhóm Aquatic.

Ấn xịt ra vài nhát, cảm tưởng như có cơn gió biển mát lạnh phảng qua, cơn gió ấy mang lại hương thơm của cam chanh, mặn mòi của biển cả.

Là Dior Sauvage hay Dylan Blue phiên bản "bãi biển". Dùng main note là hương Biển, Long diên hương, ngoài ra hắn còn mix thêm với Cam chanh làm cho hương thơm có vị ngọt đặc trưng và rất nịnh mũi.

Thêm một điểm cộng đó là ở phiên bản Atlantiqve, dùng thêm hương Gỗ đàn hương và Hoắc Hương (HH là một trong những loại note có mùi gỗ âm ấm, và kéo dài thời gian lưu hương. Bám toả từ khá lên tốt.

*linh tinh, cho những ai thắc mắc. Vị chủ sáng lập của Bvlgari là người gốc Hy Lạp, nên những ký tự "v" trong "Bvl" hay "aqva" theo người Hy Lạp cổ đại sử dụng thay cho "u", và Bvlgari được phiên âm là /bulgari

Dòng sản phẩm Aqva mới nhất này được xem là “em út” trong nhà và có ưu điểm vượt trội là mang tông mùi nam tính nhưng vô cùng dễ chịu, cùng thiết kế bắt mắt và độ lưu hương khá lâu. Chai nước hoa xứng đáng nằm trong bộ sưu tập của các chàng. Đặc biệt, Aqva Atlantiqve phù hợp dùng đi làm hàng ngày, dùng được cho tất cả các mùa trong năm.

Hương Đầu: Quả chanh vàng Sicili, Cam Bergamot, Hương nước

Hương giữa: Long diên hương, Hương nước biển, Táo xanh

Hương cuối: Cây hoắc hương, Gỗ đàn hương, Cỏ hương bài


popup

Số lượng:

Tổng tiền: