Butterfly Thai Perfume Pomelo

Hãng: Butterfly Thai Perfume  |  Tình trạng: Còn hàng
1.850.000₫
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dug tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Mùi bưởi mọng nước, mát lành và ứa nhựa. Chiếc mũi khó chiều của tôi đã bị Pomelo chinh phục như thế.
Vỏ bưởi, múi bưởi chua thanh, mát rượi và tươi rói. Pomelo của nhà Butterfly Thai Perfume làm tôi phải khao khát, phải dùng vô vàn mĩ từ để nói về. Sự lành tính, êm đều của bưởi, chút tươi tắn của cam chanh giúp mùi hương ăn điểm ngay từ những phút đầu lên da. Ngửi sâu, ta thấy có thêm nét beo béo, non tơ của hoa trắng, rất đỗi dịu êm và thư thả. Tôi biết mình lại tìm được một mùi hương xuất sắc nữa rồi!


Có một điều nữa mà mình phải công nhận về Pomelo: đây đích thị là một mùi hương cần thiết cho “những buổi hẹn hò tràn đầy niềm vui và tiếng cười”. Sự tươi vui của mùi hương này thật sự có thể giúp người ta bình tâm trở lại, bỏ bớt gánh lo cuộc sống sang một bên. Nếu coi cơ thể mình là 1 xã hội thu nhỏ, thì hãy cứ nghĩ Pomelo là một start up nước ngoài nhảy vào để giải quyết mọi khúc mắc, bất tiện hay khó chịu trong xã hội đó.
EAP thật tâm khuyên những bạn nào thường xuyên đối mặt với áp lực từ công việc, cuộc sống hãy có cho mình Pomelo, và hãy thường xuyên giữ mùi hương này bên mình. Cuộc sống của bạn bỗng sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi tắn hơn rất nhiều đấy!

content by beecostvn


popup

Số lượng:

Tổng tiền: