Bond No 9 Greenwich Village EDP

Hãng: Bond No.9  |  Tình trạng: Hết hàng
Miễn phí vận chuyển cho đơn hơn giá trị trên 750.000VNĐ
Dung Tích:

 CAM KẾT KHI MUA SẮM

- Tư vấn nhiệt tình & tận tâm.  
- Đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.  
- Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề.

Greenwich Village by Bond9 - Thiên đàng của những văn nghệ sĩ là mùi hương Baccarat 540?

Bộ sưu tập mùi hương đến từ Bond No 9 được biết đến với nhiều phiên bản mở rộng và có rất nhiều biến thể khác nhau, đa dạng bậc nhất. Xung quanh mỗi biến thể khác nhau đại diện cho những tính cách của phái nữ và diện mạo của phái nam.

Thế nên ở mỗi phiên bản Bond 9 cho phép ta có một sự lựa chọn trùng khớp với bản thân cho mình nhất. Mùi hương mới nhất được biết đến với Greenwich Village.

----------------------------

Perfume rating 4.36 out of 5

Mùi hương của "Làng Greenwich" đạt 70-80% giống với Baccarat 540 Rouge tuy không sử dụng note mùi giống nhau. Greenwich Village tạo ra được khoảng hương có âm hưởng của Baccarat 540 Rouge bằng hợp hương Vải, Thảo dược ở tầng hương đầu tiên. Nhóm hoa Nhài trắng, hoa Súng, hoa Mẫu Đơn khéo léo chèn vào giữa rồi kết thúc bằng Long Diên Hương, Praline và Xạ hương.

Cũng như tôi đã liệt ở trên, hương thơm này có vibe của Baccarat 540 nhưng hơi nghiêng unisex bởi nhóm hương khá nhẹ, dịu.

----

Cái ngữ “Làng Greenwich” được lấy ý tưởng từ thành phố nổi tiếng bậc nhất của New York.

Greenwich Village là thủ đô của những người tự do, phóng túng, phiêu bạt giang hồ, những người không chấp nhận xã hội cổ xưa cứng ngắt, và mơ về một tương lai khác tốt đẹp hơn.”

Như một nhà văn nào đó đã nói: ”Đây là 6 cây số vuông tự do nhất của nước Mỹ”.

Greenwich Village có độ bám toả tương đối tốt, tầm Moderate đến Long Lasting (8h+). Độ toả hương cùng với độ ổn định cũng rất đáng khen ngợi. Mùi hương như đại diện cho tính “nghệ thuật” trong thế giới mùi hương. Với người dùng hương thơm này chắc hẳn cũng rất “nghệ sĩ”.

Cre: HaoDuong


popup

Số lượng:

Tổng tiền: